Hệ cử nhân công nghệ thông tin chất lượng cao – Học 1 được 2

Học 1 được 2 là mô hình đào tạo liên kết giữa các trường với nhau đang mang lại mô hình đào tạo chuẩn mới và có tính hiệu quả tối ưu dành cho các bạn trẻ. Và hệ cử nhân công nghệ thông tin chất lượng cao giữa Aptech và trường Đại học Thành Tây là một mô hình đào tạo như vậy.

hna1-150915

Hiện nay với tốc độ phát triển của xã hội hiện đại thì việc ngoài chọn cho mình một môi trường học bậc đại học đơn thuần, các bạn trẻ còn ưu tiên những lựa chọn mang lại giá trị cao, giúp các bạn tới gần hơn với quốc tế.

Nắm được nhu cầu đó, Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech đã kết hợp với trường Đại học Thành Tây nhằm mang tới một chương trình cử nhân công nghệ thông tin được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế, hướng tới việc trang bị đầy đủ các kĩ năng cần thiết cho sinh viên để có thể làm việc trong môi trường năng động và cạnh tranh. Chương trình được xây dựng với sự phối hợp của tập đoàn đào tạo Aptech Ấn Độ (đơn vị nhiều năm nằm trong tốp đào tạo công nghệ thông tin số 1 tại Việt Nam).

Điểm mạnh của hệ đào tạo liên kết là các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ nhận được bằng kép từ 2 hệ thống gồm;

  • Bằng Cử nhân chuyên ngành Công nghệ Phần mềm của Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • Bằng Lập trình viên Quốc tế Aptech

Với 2 tấm bằng danh giá trong tay các bạn sẽ có hơn 1 cơ hội với các vị trí làm việc tại các Doanh nghiệp với tương lai rộng mở, đây là điều đang nằm trong tầm tay các bạn bởi khi việc đào tạo chính quy theo chương trình của bộ giáo dục được kết hợp với phương thức đào tạo mang chuẩn quốc tế, cập nhật thường xuyên xu hướng mới của chương trình  Aptech sẽ là đòn bẩy để giúp bạn bứt phá.

hna3-150915

Điểm mạnh của hệ đào tạo liên kết chính là phương pháp đào tạo bài bản gắn với thực tế

Theo học hệ liên kết các bạn chắc chắn sẽ nhận được mô hình đào tạo với giảng viên nhiều kinh nghiệm thực tiễn và chuyên môn tốt, hệ thống cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy đạt chuẩn và đồng bộ. Chương trình đào tạo được thiết kế mang tính thực tiễn và sát thực tế làm việc sau này với thời lượng học được chia đều cho lý thuyết và thực hành. Thêm một điểm mạnh nữa mà chương trình liên kết mang lại chính là bạn không mất thêm thời gian học mà vẫn đảm bảo ra trường là nhận được bằng kép.

Yếu tố quan trọng và cũng là yếu tố nhận được quan tâm lớn không chỉ của các bạn trẻ khi học mà của cả các bậc phụ huynh đó chính là đầu ra cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp. Nếu bạn theo học hệ liên kết thì hãy quẳng gánh lo đó cho chúng tôi và chỉ tập trung vào việc học mà thôi, vì chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi các bạn tốt nghiệp.

Chắc chắn là ngoài việc mong muốn có được một công việc ổn định sau khi tốt nghiệp bạn cũng muốn biết bạn sẽ có thể làm được những vị trí công việc gì sau khi học, vậy các công việc bạn có thể làm sẽ là; Kỹ sư kiểm thử, Tester, Chuyên gia Thiết kế Web, Chuyên gia Lập trình ứng dụng, Kinh Doanh và chuyển giao phần mềm, Quản lý dự án phần mềm, giám đốc công nghệ…mỗi một vị trí công việc đều đòi hỏi bạn phải có sự nỗ lực vì thế đừng bao giờ quên học hỏi để vị trí của bạn sẽ ngày một phát triển hơn.

hna4-150915

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp tới bạn những thông tin cần để bạn có những lựa chọn tốt nhất

Còn bây giờ làm sao để bạn biết mình có thể trở thành một sinh viên của hệ liên kết đào tạo cử nhân công nghệ thông tin của chúng tôi hay không? Thì đây là thông tin dành cho bạn; links tham khảo https://aptech.vn/dang-ky-hoc/cu-nhan-cong-nghe-thong-tin/

  • Đối với học sinh dự kì thi PTTH Quốc gian năm 2015: Đạt từ điểm sàn trở lên theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • Đối với học sinh không dự kì thi PTTH Quốc gia: Xét theo kết quả học bạ (liên hệ để biết chi tiết)

Chúng tôi có hệ thống tư vấn tuyển sinh chuyên nghiệp và tận tâm sẽ giải đáp mọi thắc mắc và những câu hỏi mà bạn cần giải đáp. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn sẵn sàng!

  • Trường Đại học Thành Tây, cơ sở Hà Nội I, tầng 3, tòa nhà M5 – 91 Nguyễn Chí Thanh.
  • Hanoi-Aptech, tầng 1, tòa nhà FAFILM – 19 Nguyễn Trãi, Ngã Tư Sở.
  • Liên hệ: (04) 3563 7511 hoặc Hotline: 0982.709.9900919.550.182

Ngoài ra, Trường Đại học Thành Tây cũng có khu ký túc xá dành cho các bạn ở xa với mức chi phí hợp lý giúp bạn chủ động về chỗ ở và ổn định học tập; mức thu 100.000 đồng/ 1 tháng/ 1 giường tại cơ sở Trường Đại học Thành Tây – Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội.

Nga My