Hanoi-Arena: Thiết kế quảng cáo trong kinh doanh – nghệ thuật được khám phá

Ngày 3/11 vừa qua, hội thảo Thiết kế quảng cáo trong nghệ thuật kinh doanh đã được tổ chức tại Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena với sự tham gia nhiệt tình và đông đảo của các bạn trẻ quan tâm.

Tham gia với vai trò là diễn giả của buổi Hội thảo kỳ này là Giảng viên Nguyễn Bá Minh Phương và Giảng viên Lê Bích Hạnh, cả hai giảng viên đã có những chia sẻ rất cởi mở với các bạn trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

 

Giảng viên Nguyễn Bá Minh Phương với phần giới thiệu hấp dẫn

 

Giảng viên Lê Bích Hạnh trong phần giới thiệu nhận diện thương hiệu

Trong khuôn khổ buổi hội thảo, các diễn giả đã giới thiệu về cách thực hiện nhận diện thương hiệu, tầm quan trọng của việc tạo dựng thương hiệu trong kinh doanh cũng như chia sẻ kinh nghiệm thực tế quảng cáo đối với thiết kế kinh doanh. Các giảng viên cũng giới thiệu các học viên đã thành đạt, có thu nhập cao với nghề thiết kế quảng cáo ngay khi còn đang theo học tại Trường Hanoi – Arena để các bạn có cái nhìn thực tế về ngành này cũng như cơ hội của các bạn.

Ngay sau phần trình bày của các diễn giả là phần đặt câu hỏi của các bạn trẻ. Nhiều câu hỏi thực tế và thú vị được đặt ra như: “Làm thế nào để xây dựng được thương hiệu cho chính bản thân mình, tại sao hình thức quảng cáo truyền miệng rất hiệu quả mà các nhà kinh doanh lại sử dụng chưa nhiều, làm sao để làm được một MV lung linh như các bạn vẫn xem…”  và còn rất, rất nhiều các câu hỏi khác xoay quanh các vấn đề mà hội thảo đề cập tới.

Sau phần hỏi đáp, diễn giả đã lựa chọn câu hỏi xuất sắc nhất để trao suất học bổng  trị giá 2 triệu đồng, chủ nhân của học bổng chính là bạn Nguyễn Đình Đại, một sinh viên đến từ trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Bạn Đại chia sẻ: “Sự chuyên nghiệp và hấp dẫn của các chương trình tại Arena chính là hứng thú để mình đến tham dự hội thảo lần thứ hai. Lần trước mình cũng đã nhận được một phần quà cho câu hỏi hay. Qua hai lần hội thảo, cùng với việc nhận được học bổng ngày hôm nay thì mình quyết định sẽ tham gia học ở Hanoi – Arena. Đây là mong ước và cũng là niềm đam mê của mình”.

 

Bạn Nguyễn Đình Đại cùng phần thưởng cho câu hỏi xuất sắc nhất

 

Chiếc balo xinh xắn là phần quà dành cho bạn Đỗ Tuấn Anh với câu hỏi hay

Hi vọng rằng những kiến thức bổ ích được giới thiệu tại hội thảo sẽ giúp các bạn hiểu hơn về nghệ thuật thiết kế quảng cáo trong kinh doanh và bạn sẽ biết cách để nghệ thuật đó được ứng dụng trong thực tế và cũng rất có thể bạn sẽ tìm được hướng đi cho sự nghiệp và tương lai của mình từ chính những kiến thức này.

Các hội thảo và các chương trình học thú vị ở Hanoi-Arena luôn luôn chào đón các bạn!

Ghé thăm chúng tôi tại địa chỉ này nhé:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện HANOI-ARENA

Số 10 Tạ Quang Bửu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

 E-mail: arena@indochinapro.com

Hotline: (04) 3623 1166

Theo arena.vn