Hanoi–Arena: Đã khát với Halloween–BLOOD BUFFET

Hanoi–Arena: Đã khát với Halloween–BLOOD BUFFET

Halloween (hay còn gọi là lễ hội Hóa Lộ Quỉ)-một lễ hội thường niên được tổ chức vào 31 tháng 10 hàng năm, được coi như một ngày tết, một lễ hội vui nhất trong năm đặc biệt là đối với giới trẻ bởi những trò chơi vô cùng kỳ bí và hấp dẫn mà lễ hội này mang lại.

Halloween là sự pha trộn giữa những nghi lễ tôn giáo và tập tục cổ xưa của nhiều nền văn hóa khác nhau. Nếu như trước đây, lễ hội Halloween chỉ diễn ra ở các nước phương Tây theo công giáo, thì nay đã trở thành một sự kiện văn hóa thường niên được người dân trên toàn thế giới mong đợi. Trong những ngày diễn ra lễ hội, nhà nhà trang trí những hình nộm phù thủy, mèo đen, bí ngô lập lòe ma quái; người người tìm cho mình những trang phục gây ấn tượng mạnh trong đêm hội hóa trang…Mọi người dường như cũng quen với câu chúc “Halloween vui vẻ!”

Còn tại đây bạn đã biết lễ hội Halloween nào chưa? Giới thiệu với bạn có một lễ hội Halloween “kịch độc” , mới lạ, vui nhộn, nhiều quà và đương nhiên sẽ sởn da gà tại Trường Hanoi – Arena, Tầng 3, số 10 Tạ Quang Bửu, Hà Nội vào 19h30 ngày 27/10 (Thứ bảy) nhé!

Ở đây có gì hot, dựa trên ý tưởng ma quái, những căn nhà đổ nát, những cuốn truyện kinh dị cấm phát hành và những thước phim bom tấn, Hanoi – Arena sẽ tạo nên một đêm thứ 7 kinh hoàng dành cho các bạn với cái tên “Blood Buffet”, đây là đêm hội ngộ quỷ dữ, bữa tiệc của những con quỷ. Tuy vậy, những con quỷ nữ dễ thương cũng đừng lo lắng khi tham bữa tiệc này vì ngoài những phần kinh dị nói trên thì mảng tiếp theo của chương trình sẽ là những tiết mục “xoa dịu” sự  sợ hãi, những món quà từ MC Quỷ dễ thương và những trò chơi Halloween truyền thống.

Ở đây còn hót hơn với việc được hóa trang free, trông rất ngỗ nghĩnh, ấn tượng, các bạn muốn vượt qua những cửa ải “ma quái”, đường hầm bí ẩn, những căn phòng bệnh nhân, những hành lang “chết” thì cần chuẩn bị một ít kẹo nha (Để cống nạp cho những chú quỷ của chúng tôi, nếu chưa kịp chuẩn bị thì nhớ đăng ký để nhận kẹo của BTC khi tới tham dự).

Còn chờ gì nữa, hãy đăng ký nhận vé tham dự chương trình tại https://www.facebook.com/events/448140728582020/448503951879031/?notif_t=plan_mall_activity

Hoặc Trường Hanoi – Arena, tầng 3, số 10 Tạ Quang Bửu , ĐT 043 632 1166 (Gặp Miss Hằng–Phụ trách Quan hệ học viên), để chắc chắn bạn không phải là chú quỷ đói trong ngày Halloween, hãy tới để đã khát cùng Blood Buffet nhé.

Theo arena.vn