Hanoi – Aptech tuyển sinh lớp Lập trình viên Fast Track

Khóa học lập trình viên Fast Track đang được Hanoi – Aptech triển khai sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn với những bước đi đầu tiên chạm nghề lập trình. Với mức ưu đãi đặc biệt thời gian này con số lên tới 20% giá trị học phí toàn khóa sẽ là cơ hội tốt dành tới bạn.

Có rất nhiều bạn trẻ yêu công nghệ thông tin, muốn học và trở thành những kỹ sư lập trình trong tương tai nhưng muốn không thì chưa đủ mà bạn cần đưa ra lựa chọn và quyết định để đạt được điều đó và khóa học Lập trình viên Fast Track sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn vào lúc này.

mh-hna-140403

Lựa chọn hôm nay để thành công ngày mai

Những ưu điểm mà khóa học này mang lại cho bạn:

Thứ nhất: Với mô hình lớp học tập trung tất cả các ngày trong tuần, lớp lập trình viên fastrack đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bạn.

Thứ 2: Nhằm hỗ trợ và giúp các bạn học tập dễ dàng hơn, với khóa học này kỳ đầu tiên các bạn sẽ được học giáo trình đã được việt hóa, đây là lợi thế dành cho bạn vì học viên thường chưa có nền tảng tiếng anh tốt.

Thứ 3: Sau khi bạn nhập học, bạn sẽ được học một số giờ nhất định tiếng anh chuyên ngành miễn phí tại Hanoi – Aptech, tuy nhiên nếu bạn vẫn chưa hoàn toàn tự tin với vốn tiếng anh của mình bạn có thể song song đăng ký tham gia lớp tiếng anh Epit (tiếng anh chuyên ngành CNTT) của Hanoi – Aptech để nâng cao vốn tiếng anh của mình.

Thứ 4: Cơ hội dành cho bạn là tại thời điểm này, khi nhập học bạn sẽ nhận được ưu đãi lớn từ Hanoi – Aptech với mức giảm trừ lên tới 20% giá trị học phí toàn khóa. Với gói học phí đã được giảm trừ các bạn đã được giảm áp lực rất nhiều về chi phí đầu tư ban đầu cho sự nghiệp.

Ngoài ra Hanoi – Aptech còn mang tới bạn mô hình giảng dạy và học tập được tối ưu hóa theo tiêu chuẩn quốc tế, sự thành công và nghề nghiệp ổn định của bạn sau này chính là thước đo cho giá trị đào tạo của Hanoi – Aptech.

Hiện tại Hanoi – Aptech đang mở lớp lập trình viên Fast Track vào khung giờ từ 13h30 đến 15h30, các bạn có nhu cầu cũng như có thời gian phù hợp để học có thể đăng ký ngay thời điểm này để nhận ưu đãi từ Hanoi – Aptech, các bạn có thể đăng ký trực tuyến tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech

Tòa nhà Fafim – 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội (đầu ngã tư sở)

Điện thoại: 043 5637511

Website: www.aptech.vn

Email: aptech@indochinapro.com