Hanoi-Aptech: Tuần lễ vàng gửi trọn yêu thương

Xã hội ngày càng thay đổi thì càng có nhiều người đẹp nắm giữ các vị trí, trải nghiệm các công việc mà trước đây chỉ dành cho phái mạnh. Và nếu có ai đó nói rằng, IT chỉ là nghề dành cho phái mạnh thì điều này đã hoàn toàn sai.

Tại Hanoi-Aptech, mỗi khóa học, mỗi năm học, số lượng những bạn nữ đăng kí học cũng không hề nhỏ. Những cô nàng yêu nghề lập trình, yêu nghề quản trị cũng thông minh, nhanh nhẹn và không thua kém bất kì anh chàng nào.

 hanoiaptech1

Các nữ lập trình năng động của Hanoi – Aptech

Thay cho lời chúc mừng và mong muốn dành tặng những điều tuyệt vời nhất tới một nửa quan trọng của thế giới, Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech tổ chức chương trình “Tuần lễ yêu thương” với nhiều quà tặng thú vị như: USB xinh xắn, áo mưa, vé xem phim và bộ cốc đôi dễ thương…

Chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 1/3 đến ngày 10/3/2013, Hanoi – Aptech sẽ áp dụng chương trình với tất cả các bạn tới đăng ký thi hoặc đăng ký nhập học.

hanoiaptech2

Với chương trình lần này, Chúng tôi muốn mang những điều bất ngờ thú vị và đầy yêu thương đến một nửa thế giới. Hãy cùng chia sẻ sự yêu thương với họ và mong họ sẽ có ngày 8/3 đầy ý nghĩa cùng Hanoi-Aptech!

Hãy đến với chúng tôi và cảm nhận “Tuần lễ yêu thương” theo cách của bạn:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech

VPTS: 116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – Tel: 043 8344 669

Cơ sở: 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – Tel: 043. 5637 511

Website: www.aptech.vn

Email: aptech@indochinapro.com