Hanoi-Aptech: Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Nhân dịp kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, các thầy cô trường Hanoi-AptechHanoi-Arena đã có buổi gặp mặt trong không khí thân mật và ấm cúng.

Đến tham dự buổi gặp mặt có đại diện nhà trường ông Nguyễn Hồng Chương – Tổng giám đốc Cty IndochinaPro ( đơn vị chủ quản của Trường ), ông Trương Xuân Nam – Giám đốc Trường Hanoi – Aptech, Ông Ngô Văn Bình – Giám đốc Đào tạo Trường Hanoi – Aptech và ông Nguyễn Phi Hiếu – Giám đốc Đào tạo Trường Hanoi – Arena cùng các giảng viên của hai Trường.

Trải qua hơn 10 năm đào tạo và phát triển với bao thế hệ học viên đã tốt nghiệp ra trường và thành công trên con đường sự nghiệp.  Còn với các giảng viên, họ vẫn luôn trau dồi sự nghiệp đào tạo và luôn nỗ lực từng ngày để mang lại tri thức và tiếp thêm lửa nhiệt huyết để các học viên chinh phục những đỉnh cao mới.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, xin được dành những lời tri ân sâu sắc nhất, những lời chúc tốt đẹp tới các giảng viên, mong các giảng viên nhiều sức khỏe, hạnh phúc và sẽ luôn gắn bó với các thế hệ học viên của trường Hanoi-Aptech và Hanoi-Arena.

Cùng ngắm những hình ảnh thân mật, ấm cúng và trẻ trung của các giảng  viên trong buổi lễ qua phóng sự ảnh.