Hanoi – Aptech trao 327 bằng cho học viên tốt nghiệp hệ đào tạo Aptech

Tối qua ngày 20/8/2013, Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 327 học viên tốt nghiệp đợt này.

Tham dự buổi lễ có đại diện cho Trường Hanoi – Aptech ông Nguyễn Bảo Trung – Phó giám đốc nhà trường & đại diện cho đơn vị đối tác tuyển sinh liên thông Đại học FPT – Greenwich Ông Nguyễn Mạnh Quân – Trưởng Ban tuyển sinh

Trong khuôn khổ buổi lễ, Ông Nguyễn Bảo Trung – đại diện cho Trường Hanoi – Aptech và Ông Nguyễn Mạnh Quân đại diện cho Đại học FPT – Greenwich đã có phần phát biểu và chia sẻ với các bạn học viên nhận bằng tốt nghiệp đợt này.

mh-130826Ông Nguyễn Bảo Trung – Phó giám đốc nhà trường phát biểu trong buổi lễ

“ Các bạn đã trải qua quá trình học tập không hề đơn giản mà có thể nói là rất vất vả và khó khăn để có được thành quả của ngày hôm nay nhưng các bạn đang là người chiến thắng vì các bạn đã kết thúc chu kỳ học tập của mình bằng chính tấm bằng tốt nghiệp. Tốt nghiệp ra trường cũng đồng nghĩa với việc các bạn sẽ bắt đầu một hành trình mới với một công việc mà ở đó các bạn có thể áp dụng được những kiến thức và kinh nghiệm mà Hanoi – Aptech đã đào tạo bạn hoặc bạn có thể chọn cho mình hướng đi liên thông để học lấy bằng cao hơn và ĐH FPT – Greenwich cũng là một lựa chọn để bạn tham khảo, thay mặt nhà trường xin được chúc các bạn sẽ thành công và luôn là người chiến thắng”

Trích phần phát biểu của Ông Nguyễn Bảo Trung – Phó giám đốc nhà trường

Với tư cách là đơn vị đối tác lâu năm của Hanoi – Aptech, đại diện cho ĐH FPT – Greenwich Ông Nguyễn Mạnh Quân cũng đã có những lời chúc dành tới các lập trình viên và quản trị mạng mới tốt nghiệp của Hanoi – Aptech, hy vọng rằng ĐH FPT – Greenwich sẽ có cơ hội được làm việc với các bạn cũng như tạo điều kiện tốt nhất để các bạn muốn học liên thông sẽ có thêm cơ hội.

mh2-130826Ông Nguyễn Mạnh Quân – Trưởng ban tuyển sinh ĐH FPT – Greenwich tham dự và chia sẻ thông tin trong buổi lễ

Tham dự buổi lễ trao bằng và là một trong các học viên nhận được bằng tốt nghiệp đợt này học viên Nguyễn Văn Hưng – C0710G06 tốt nghiệp loại Khá cũng đã có những cảm nhận và suy nghĩ của mình:

“Mặc dù hôm nay em mới nhận được bằng tốt nghiệp nhưng thực tế em đã đi làm được một thời gian, cảm nhận của em là chương trình đào tạo của Hanoi – Aptech có nhiều điểm rất hay vì ngoài việc học chuyên môn chúng em còn được tham gia rất nhiều hoạt động khác và chính những hoạt động này giúp chúng em rất nhiều về kỹ năng. Hiện tại công việc của em khá ổn định, em mong muốn với tấm bằng hôm nay em sẽ có thêm những cơ hội mới có thể là với công việc hiện tại mà cũng có thể là với một công việc khác(cười), em cũng xin gửi lời cám ơn các giảng viên cũng như nhân viên của Hanoi – Aptech đã luôn quan tâm tới chúng em, chúc nhà trường sẽ phát triển hơn nữa”

Hiện tại nhu cầu cần nguồn nhân lực cho ngành CNTT nói chung đang rất nóng bởi cung không đủ cầu. Với hơn 300 học viên tốt nghiệp đợt này, Hanoi – Aptech mong sẽ cung cấp cho thị trường những nhân lực tốt, đạt tiêu chuẩn và có kỹ năng làm việc ngay. Các bạn sẽ là những nhân tố mới góp phần vào sự phát triển chung của ngành CNTT trong thời gian tới.

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp của Trường Hanoi – Aptech đã kết thúc trong sự ấm áp và niềm hân hoan trên từng nét mặt của các bạn học viên.

mh3-130826Các học viên trao đổi với nhau sau khi nhận bằng tốt nghiệp

Chúc các bạn sẽ thành công với con đường đã chọn và các bạn hãy nhớ Hanoi – Aptech luôn tự hào về các bạn!

Những bạn quan tâm tới chương trình đào tạo của Hanoi – Aptech có thể truy cập vào website của Trường www.aptech.vn  để tham khảo.

Hanoi – Aptech luôn chào đón các bạn!