Hanoi – Aptech tổ chức hội thảo định hướng du học liên thông cho học viên

Sáng thứ 7 vừa qua, tại địa điểm của Trường Hanoi – Aptech đã diễn ra buổi hội thảo với chủ đề định hướng về du học liên thông dành tới các bạn học viên của Trường.

Hoạt động hội thảo lần này là một trong nhiều các hoạt động ngoại khóa của Hanoi – Aptech kết hợp cùng đối tác để tổ chức nhằm mang lại những giá trị khác tới học viên ngoài kiến thức chuyên môn.

mh2-131209

Đại diện FPT Greenwich chia sẻ tại hội thảo

Trong khuôn khổ buổi hội thảo đại diện cho đơn vị đối tác là FPT Greenwich đã có phần trao đổi và thuyết trình rất ấn tượng dành tới các bạn học viên. Diễn giả đã khéo léo lồng ghép những kinh nghiệm, những mẩu chuyện nhân vật vào trong bài nói để qua đó nhấn mạnh về những lợi ích khi các bạn tiếp tục theo đuổi con đường học tập của mình nhưng ở mức độ khác, môi trường khác nó sẽ giúp bạn khẳng định chắc chắn hơn một lần nữa về lựa chọn của mình.

Theo đó, diễn giả của hội thảo cũng đã chia sẻ rất nhiều những kinh nghiệm giúp các bạn học viên có được những kỹ năng mềm khi viết CV hay khi đi phỏng vấn mang lại hiệu quả cao nhất.

Buổi hội thảo với chủ đề định hướng dành cho các bạn học viên của Hanoi – Aptech đã diễn ra trong không khí hào hứng và thoải mái. Sau thời gian nghe diễn giả giới thiệu, các bạn học viên còn có cơ hội được trao đổi trực tiếp những thắc mắc và đặt những câu hỏi tới diễn giả.

mh1-131209

Các bạn học viên trao đổi và đưa ra những câu hỏi với diễn giả

Chắc chắn sau buổi hội thảo, các bạn học viên của Trường cũng đã bổ sung thêm vào hành trang kiến thức của mình những điều bổ ích nhất. Chúc các bạn sẽ luôn có những lựa chọn phù hợp và sẽ học tập tốt để có thể hoàn thiện giấc mơ công nghệ cùng Hanoi – Aptech cũng như phát triển hơn ở môi trường quốc tế sau khi tốt nghiệp Hanoi – Aptech.