Hanoi – Aptech: “Tưng bừng Giáng sinh – Đón mừng năm mới” dành cho khóa quản trị mạng

Rộn ràng cùng không khí náo nhiệt đón giáng sinh đang ngập tràn các con phố, Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech đặc biệt dành chương trình “Tưng bừng Giáng sinh – Đón mừng năm mới” tới các bạn muốn theo học khóa quản trị mạng quốc tế tại Trường.

Chương trình lần này sẽ được Hanoi – Aptech triển khai từ 5/12/2013 đến 25/01/2014, theo đó các bạn tới đăng ký và nhập học trong thời gian này sẽ nhận được ưu đãi hỗ trợ;
– Giảm trừ ngay 1.500.000đ (tương đương 20% giá trị học phí) khi nhập học
– Các bạn đăng ký học trong thời điểm này được hỗ trợ đóng học phí theo kỳ với lần đầu chỉ với 3.990.000đ, số học phí còn lại sẽ được trả tiếp vào lần sau theo quy định của nhà Trường.

mh-131205

Với phương thức ưu đãi này, các bạn sẽ giảm được áp lực về học phí rất lớn đem lại cơ hội giúp các bạn tự tin để theo đuổi con đường chinh phục nghề đã chọn.

Để có thể trở thành một Quản trị mạng tài ba, bạn cần phải có các kỹ năng như: suy nghĩ một cách logic, cách tiếp cận vấn đề của bạn phải luôn có thứ tự, chú ý tới các chi tiết nhỏ. Tinh thần làm việc nhóm cũng là điều không thể thiếu được đối với các Quản trị mạng. Ngoài ra, mỗi quản trị mạng còn cần nhiều kỹ năng khác như: có thể làm việc một mình trong thời gian dài, có kỹ năng thiết kế, luôn kiên nhẫn và phải không ngừng học hỏi.

Nhưng nếu chỉ có kĩ năng thôi thì chưa đủ, bạn cũng cần phải trang bị cho mình nền tảng kiến thức vững chắc để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Và chương trình Đào tạo Quản trị mạng ACNA (Aptech Certified Network Administrator) là chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Aptech, được biên dịch sang Tiếng Việt sẽ là lựa chọn tối ưu giúp bạn trang bị những kiến thức nền tảng cũng như chuyên sâu về kiến trúc máy tính, mạng LAN, hệ điều hành Windows, hội thảo Linux và bảo mật. “We don’t keep up with technology. We stay ahead of it” – Chúng tôi không chạy theo công nghệ. Aptech luôn đón đầu công nghệ. Các môn học được xây dựng theo yêu cầu chuyên môn chuẩn của các tập đoàn lớn như Microsoft, IBM, Sun Microsystems, Oracle, giúp học viên hòa nhập nhanh chóng và làm chủ môi trường mạng. Phương thức giảng dạy hiện đại AMEDA (Aptech Multi-modal Education Delivery Architecture). Thời gian khóa học là 06 tháng.

Hãy đăng ký ngay hôm nay để sở hữu khóa học dành cho bạn và nhận được những ưu đãi từ Hanoi – Aptech. Chương trình là món quà ý nghĩa để bạn đón giáng sinh & năm mới.

Liên hệ với Hanoi – Aptech tại;
Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 043 8344669
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511
Website: www.aptech.vn
Các bạn cũng có thể đăng ký online tại đây