Hanoi – Aptech: Quản trị mạng nên làm gì để được tăng lương?

Nếu bạn nghĩ thâm niên trong công việc sẽ đi kèm khả năng thăng tiến và mức lương hấp dẫn thì bạn đã nhầm. Và thực tế này cũng không ngoại lệ với nghề Quản trị mạng.

Hãy cùng tìm hiểu những kinh nghiệm giúp vị trí Quản trị mạng mà bạn nắm giữ được nhìn nhận, đánh giá cao, để đi kèm với đó là mức lương xứng đáng và hợp lý.

Hiểu rõ vị trí mình đang đảm nhận

Đây là điều đầu tiên bạn nên có khi muốn thăng tiến cao hơn nữa trong công việc. Thông thường, khi đảm nhận vị trí Quản trị mạng, bạn chắc chắn đã được đào tạo về kỹ năng nghề nghiệp. Tuy nhiên, không phải mọi môi trường công việc đều giống nhau, điều bạn cần “hiểu” ở đây chính là tính đặc thù của doanh nghiệp, sự kết nối giữa các bộ phận, tầm ảnh hưởng của vị trí tới hoạt động chung… Từ đó, nhìn nhận, đánh giá đúng về vai trò của công việc mà bạn được giao.

Hãy nhớ, “Biết người- biết ta, Trăm trận trăm thắng” chưa bao giờ là lời khuyên lỗi thời và không hiệu quả.

mh-acna-140519

Hãy thực sự đam mê để thành công với nghề bạn đã chọn

Hình tượng một “tình nguyện viên” năng động

Bạn muốn nhận lương và chức vụ cao hơn?  Hãy tận dụng kỹ năng nghề Quản trị mạng bạn đang có để trở thành một “tình nguyện viên” xuất sắc trong công ty. Rất thú vị vì Quản trị mạng là vị trí công việc dễ dàng giúp đỡ, chia sẻ cùng mọi người. Một chút thời gian cài máy cho đồng nghiệp, ý tưởng mới nâng cao hệ thống Mail chung…tất cả sự xông xáo đó sẽ thể hiện khả năng làm việc tuyệt vời và gây dựng uy tín lớn cho bạn.

Hạn chế câu nói “Tôi không biết”

Bạn cho rằng đây là lý thuyết sáo rỗng, chẳng ai tài giỏi tới mức có thể xử lý tất cả mọi việc?!! Tuy nhiên, hãy đứng ở vị trí quản lý của bạn và suy nghĩ. Rõ ràng, một nhân viên có tỉ lệ “Tôi không biết” thấp và luôn cầu tiến, linh hoạt trong công việc sẽ tạo ấn tượng và dễ dàng nằm trong danh sách “cất nhắc” nhiều hơn. Bên cạnh đó, khi được thăng chức, việc nắm giữ vị trí cao hơn luôn bao gồm trách nhiệm, thử thách và cạnh tranh khốc liệt. Chỉ có năng lực thật sự mới giúp bạn tồn tại và phát triển sự nghiệp một cách hiệu quả.

Tại Hanoi-Aptech, bên cạnh những bạn trẻ mong muốn tìm hiểu lĩnh vực Quản trị mạng, rất nhiều học viên chương trình ACNA tại Trường là những người đang nắm giữ vị trí công việc này tại các doanh nghiệp. Bạn Nguyễn Quang, học viên cua chia sẻ: “Mặc dù công việc đã chiếm khá nhiều thời gian cá nhân nhưng mình vẫn cố gắng theo học Khóa Quản trị Mạng ACNA tại Hanoi-Aptech. Bởi ngoài việc được cập nhật những công nghệ mới nhất trong quá trình giảng dạy, nội dung học tập rất hữu ích và đi sát thực tế công việc của mình”.

mh2-acna-140519

Hãy tự tin nhấn nút Start để bắt đầu cho nghề nghiệp của bạn trong tương lai

Bước sang thời điểm Hè 2014, đáp ứng nhu cầu học tập của số đông các bạn trẻ có mong muốn tìm hiểu lĩnh vực quản trị, bảo mật IT, Hanoi-Aptech đẩy mạnh việc triển khai tuyển sinh Khóa học Quản trị mạng Quốc tế ACNA Fast Track. Đặc biệt, từ nay tới hết 30/6/2014, Hanoi-Aptech trân trọng dành tặng chương trình học bổng Start Now tới riêng các Tân học viên của chương trình. Theo đó, ngay khi nhập học, các bạn sẽ nhận được:

– Mức học phí ưu đãi  3.990.000VNĐ cho Khóa học ACNA Fast track tiêu chuẩn

– Mức học phí 3.000.000VNĐ để tham gia Khóa học ACNA Fast track Nâng Cao

Mọi thông tin chi tiết về chương trình Quản trị mạng tại Hanoi-Aptech, mời các bạn xem tại đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511
Website: www.aptech.vn