Hanoi-Aptech: “Nhấn ga” chinh phục đường đua F1 – Quản trị mạng

Hanoi-Aptech: “Nhấn ga” chinh phục đường đua F1 – Quản trị mạng

Máy tính gần như đã trở thành công cụ làm việc thiết yếu và quan trọng đối với các cơ quan, doanh nghiệp hiện nay. Để có thể điều hành và quản trị được hệ thống máy móc này luôn cần đội ngũ kỹ thuật viên quản trị mạng. Cùng Hanoi-Aptech tìm hiểu xem họ là ai nhé.

Họ là những Chuyên viên quản trị mạng (QTM) có nhiệm vụ vận hành, khai thác, xử lý các sự cố liên quan đến hệ thống máy tính trong cơ quan. Vị trí chuyên viên QTM luôn đóng vai trò quan trọng đối với hoạt động của mỗi cơ quan, doanh nghiệp, bởi nếu mạng nội bộ của cơ quan hay của một số cá nhân gặp trục trặc mà không kịp khắc phục sẽ ảnh hưởng lớn đến tiến độ thực hiện công việc chung.

Nói về vai trò và tầm quan trọng của chuyên viên QTM, anh Phạm Văn Tuyền – chuyên viên QTM cao cấp của một Cty IT nước ngoài – nhận định: “CNTT là nền tảng của hoạt động kinh doanh. Tất cả các DN buộc phải có chuyên viên QTM để vận hành hệ thống máy tính trong cơ quan. Nếu không có họ đôi khi hoạt động của cơ quan bị tê liệt”.

Tùy vào quy mô của mỗi cơ quan, đội ngũ chuyên viên QTM có từ 4-5 người, hoặc vài chục, thậm chí đến hàng trăm người đảm nhiệm. Các DN dù nhỏ đến mấy cũng cần có một vị trí QTM.

Cơ hội thăng tiến của chuyên viên QTM cũng sẽ rất sáng sủa nếu người đó có kiến thức chuyên môn vững, bản lĩnh và có kỹ năng quản lý. Trong một DN có nhiều chuyên viên QTM, họ sẽ đi từ chuyên viên quản trị hệ thống đến chuyên viên quản trị cấp cao, trưởng phòng và cuối cùng là giám đốc IT với mức lương từ 250 – 3.000USD.

Cơ hội chia đều cho tất cả, chỉ cần bạn có đam mê, yêu thích công việc này và muốn thành công với nó Hanoi – Aptech sẽ giúp bạn.

Hãy tham gia đường đua F1 vô cùng thú vị và hấp dẫn của chúng tôi, bạn sẽ chỉ mất 3 tháng để hoàn tất khóa học và ẵm về chứng chỉ quốc tế, thời gian rút ngắn và chi phí cũng được tiết kiệm, cơ hội không thể có nhiều hơn.

Nhanh tay click chuột để vào tìm hiểu thêm thông tin chi tiết chương trình học ấn tượng này tại đây nhé. Hoặc liên hệ để biết thêm chi tiết tại:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech

Văn phòng tuyển sinh:116 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại:(043) 8 344 669

Cơ sở :19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: (043) 5 637 511

Cơ sở :127 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội

Điện thoại: (043) 7 752 133

Website:www.aptech.vn

Email:aptech@indochinapro.com