Hanoi-Aptech tăng thêm thời gian cho các tay đua F1

Thời gian vừa qua, Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các bạn trẻ yêu thích Quản trị mạng nói chung cho Khóa học Quản trị mạng (ACNA F1) nói riêng. Chính vì sự ủng hộ của các bạn mà nhà Trường đã quyết định sẽ gia hạn thêm thời gian đăng ký và nhập học khóa học này để các bạn có thêm cơ hội trở thành những tay đua trên đường đua ACNA F1 đến hết 30/9/2012.

Chương trình Đào tạo Quản trị mạng ACNA (Aptech Certified Network Administrator) là chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Aptech, trang bị cho học viên những kiến thức nền tảng cũng như chuyên sâu về kiến trúc máy tính, mạng LAN, hệ điều hành Windows, hội thảo Linux và bảo mật.

Các môn học được xây dựng theo yêu cầu chuyên môn chuẩn của các tập đoàn lớn như Microsoft, IBM, Sun Microsystems, Oracle, giúp học viên hòa nhập nhanh chóng và làm chủ môi trường mạng, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng.

ACNA F1 là khóa học được Hanoi-Aptech thiết kế đặc biệt dành riêng cho các bạn trẻ đam mê ngành học trên. Thời gian học rút gọn tới 50% và với mức học phí chỉ 5.990.000 đồng, ACNA F1 đã giúp bạn tiết kiệm tối đa về các phương diện trong việc theo đuổi niềm đam mê của mình.

Vẫn với những kiến thức chuyên sâu, chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc tế và chất lượng giảng dạy hấp dẫn mà bạn đã có thể nhanh chóng hiện thực hóa đam mê của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech

Văn phòng tuyển sinh:116 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại:(043) 8 344 669

Cơ sở :19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: (043) 5 637 511

Cơ sở :127 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội

Điện thoại: (043) 7 752 133

Website:www.aptech.vn

Email:aptech@indochinapro.com

Đăng kí tham gia chương trình tại đây.