Hanoi-Aptech người truyền lửa để bạn luôn dẫn đầu

Ưu đãi 20% học phí là chương trình học bổng “To be on Top” dành riêng cho khóa Lập trình viên được Hanoi-Aptech triển khai từ nay tới hết 29/4/2014.

mh-hna-140319

Chương trình học bổng đang áp dụng tại Hanoi – Aptech

Nhóm ngành học CNTT nói chung, ngành học lập trình viên nói riêng ở thời điểm này không còn là ngành học mới với các bạn trẻ nhưng nó vẫn là ngành học thu hút sự quan tâm lớn bởi độ nóng của nó trên thị trường nguồn nhân lực ngành này.

Là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin, Hanoi-Aptech luôn đồng hành cùng giới trẻ đam mê IT với nhiều khóa học đa dạng và thiết thực. Một trong những chương trình tại Trường được các bạn trẻ lựa chọn và yêu thích là Lập trình viên Quốc tế ACCP. Trải qua hơn 12 năm triển khai với sự trưởng thành, hoàn thiện theo dòng chảy công nghệ và sự phát triển ngành IT Thế Giới, đa số các học viên tốt nghiệp tại Trường đều là những Kĩ sư CNTT chuyên nghiệp và được đánh giá cao về chuyên môn.

Ngoài những điểm nổi trội về chương trình học được cập nhật thường xuyên, phương pháp học tập theo phong cách mở giúp học viên được trải nghiệm thực tế nhiều là giá trị mà học viên nhận được khi học theo chương trình này, các bạn có thể rút ngắn được thời gian học thay vì 4 năm tại các trường các Đại học thì sẽ chỉ là 2 năm tại Hanoi – Aptech, các bạn có cơ hội được thực tập tại các công ty phần mềm có uy tín trước khi tốt nghiệp đây sẽ là khoảng thời gian để các bạn phát huy những kiến thức được học vào thực tế công việc. Thực tế từ các khóa tốt nghiệp trước thì sau thời gian thực tập này đã có rất nhiều học viên của Hanoi – Aptech được các công ty giữ lại làm việc chính thức.

Ngoài ra với cách phân bổ thời gian học phù hợp tối ưu mà Hanoi – Aptech đang áp dụng giúp các bạn có thể học song song 2 trường hoặc vừa học vừa làm đây cũng là cơ hội để các bạn giảm áp lực tiếp cận công việc sau khi ra trường cũng như có thể đồng thời giải quyết được các nhu cầu của bản thân một cách hợp lý, hiệu quả.

Nhằm hỗ trợ & tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn trẻ đam mê công nghệ có cơ hội theo đuổi, học tập nghề Lập trình viên một cách chuyên nghiệp, Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech đã quyết định triển khai chương trình học bổng mang tên “To be on TOP”. Theo đó, từ nay tới hết 29/4/2014, mức ưu đãi học phí lên tới 20% giá trị toàn khóa sẽ là cơ hội Vàng để nghề Lập trình viên trở thành ước mơ trong tầm tay của bạn.

Hãy cùng Hanoi-Aptech biến ước mơ Lập trình thành hiện thực với học bổng “To be on TOP”!

Mọi thông tin chi tiết, mời các bạn liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511
Website: www.aptech.vn