Hanoi – Aptech: Nghề Quản trị mạng – Nghề đua tốc độ

Nói đến Quản trị mạng là nói đến nghề của những thủ lĩnh bởi bất cứ doanh nghiệp hay đơn vị nào sử dụng công nghệ thì đều cần đến những quản trị mạng có nghề.

Tại sao lại ví nghề quản trị mạng là nghề đua tốc độ, điều này được thể hiện từ sự cập nhật và luôn thay đổi của công nghệ, một quản trị mạng cần phải có đầy đủ các kiến thức mới nhất đáp ứng được yêu cầu của công việc.

Trong cuộc đua của kiến thức, của công nghệ, quản trị mạng chính là công cụ đắc lực giúp cho công nghệ mới được áp dụng một cách thông minh và  thu được hiệu quả nhanh nhất.

mh2-acna-141209

Giờ học tại Hanoi- Aptech, bạn được giảng viên hỗ trợ tận tình để trau dồi kỹ năng và kiến thức từ thực tế 

Với  một doanh nghiệp thì nhân sự quản trị mạng chính là đầu não cho bộ máy công nghệ hoạt động, người quản trị mạng được ví như công cụ hỗ trợ đắc lực , một quản trị mạng cần phải có đầy đủ kiến thức về hệ thống mạng an toàn, bảo mật, các biện pháp phòng chống việc tấn công của các hacker như vậy bạn đã là một quản trị mạng thực thụ.

Nghề quản trị mạng mặc dù mới được biết đến thời gian gần đây nhưng đã nhanh chóng trở thành nghề có sức hút trên thị trường nguồn nhân lực và với các bạn trẻ năng động. Muốn trở thành một quản trị mạng có nghề và chuyên nghiệp thì ngoài đam mê với CNTT, bạn luôn phải trau dồi những kỹ năng làm nghề, kiến thức cập nhật, biết cách phân bổ công việc và có kế hoạch rõ ràng.

Quản trị mạng hiện đang được coi là nghề của những “thủ lĩnh” nhưng để có thể nhận được sự ưu ái cũng như công việc tốt mức thu nhập cao đòi hỏi các quản trị mạng phải luôn trau dồi kiến thức. Các  bạn cũng cần chuẩn bị cho mình những kỹ năng cần thiết trước khi bước vào con đường này.

Vậy bạn học tất cả những điều đó ở đâu và như thế nào? Xin được gợi ý bạn một mô hình đào tạo chuyên nghiệp tiêu chuẩn quốc tế được chuyển giao công nghệ từ tập đoàn Aptech Ấn Độ.

Mô hình đào tạo này mang lại cho bạn sự ưu việt vì luôn được cập nhật những công nghệ mới, chương trình đổi mới theo xu hướng giúp bạn có cái nhìn tổng quan để làm nghề.

Với khóa học Quản trị mạng ACNA tại Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech, các bạn sẽ có được đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng. Mong muốn đem lại những giá trị đào tạo tốt nhất cho người học, chúng tôi hiện đang giảng dạy theo giáo trình mới được cập nhật những xu hướng của năm 2015 cho nghề quản trị mạng.

https://aptech.vn/chuong-trinh-dao-tao/quan-tri-mang-acna.html 

Chương trình mới, học phí cũ là tiêu chí mà chúng tôi muốn dành tới các bạn đang có đam mê với nghề và muốn làm nghề. Chúng tôi không chỉ dạy các bạn lý thuyết mà chúng tôi dạy các bạn làm nghề vì vậy sự trưởng thành và vững vàng của các bạn chính là sự thành công của chúng tôi.

mh-acna-141209

Theo đó trong đó tháng 12 này, Trường Hanoi- Aptech đặc biệt dành tặng các bạn chương trình

“Quản trị mạng – Nghề đua tốc độ” với chương trình được cập nhật mới nhất và mức học phí ưu đãi: Chỉ với 3.990.000VNĐ

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về khóa học. Liên hệ online tại website: www.aptech.vn , liên hệ trực tiếp tại địa chỉ của Trường

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech

Tầng 1, tòa nhà Fafim, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 043 5637511

Email: aptech@indochinapro.com

Nga My