Hanoi Aptech lần đầu tiên ra mắt khóa học ADSE Plus

Đáp ứng nhu cầu học tập Nhanh chóng – Tiết kiệm – Hiệu quả của nhiều học viên, Hanoi Aptech lần đầu tiên ra mắt Khóa học Lập trình viên quốc tế ADSE Plus (ADSE++) – Accelerate Your Dream, một chương trình đào tạo độc quyền đáp ứng đủ 3 tiêu chí “Mới hơn – Nhanh hơn – Tốt hơn”.

Chi tiết chương trình: https://aptech.vn/adse-plus

Tối ưu thời gian đào tạo chỉ trong 18 tháng giúp sinh viên đi làm từ sớm

Với chương trình đào tạo được nghiên cứu khoa học và cập nhật kịp thời, khóa học ADSE++ được tinh gọn chỉ trong 18 tháng, hỗ trợ trả góp học phí với lãi suất 0%.

Học viên ADSE++ học nhanh và tốt nghiệp sớm sẽ mang lại rất nhiều lợi thế: được đánh giá có năng lực vượt trội, có thể tham gia thị trường lao động sớm, tích lũy kinh nghiệm, trưởng thành, tự lập và ổn định sự nghiệp. Việc hoàn thành chương trình học sớm còn giúp giảm bớt sự cạnh tranh khi tìm việc.

Với chương trình học tinh gọn, trong 18 tháng các giờ học được thiết kế tập trung những kiến thức chuyên môn cần thiết, đặc biệt chú trọng vào giờ học thực hành. Trang bị cho học viên đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn đáp ứng yêu cầu của mọi nhà tuyển dụng.

Thời gian học linh hoạt, mở với nhiều khung thời gian khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng cũng là một yếu tố khóa học lập trình ADSE++ hoàn thành sớm.

Tiềm năng, cơ hội phát triển của ngành lập trình

Trong hai năm kể từ khi đại dịch xuất hiện, mọi doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đều nhận ra và trải nghiệm sức mạnh của công nghệ. Các hoạt động sản xuất kinh doanh, thực hành và quản trị đều cần ứng dụng công nghệ để đảm bảo hiệu quả, tính liên tục và bền vững. Đây là lý do các khoản đầu tư cho công nghệ dự kiến sẽ tăng trưởng với tốc độ ổn định không chỉ trong năm 2022 mà còn kéo dài trong thập kỷ tới.

Theo ông Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng, dự kiến trong giai đoạn 2025-2030, Việt Nam cần 2-2.5 triệu lao động cho lĩnh vực Công nghệ Thông tin. Do đó, Việt Nam sẽ triển khai các chính sách đào tạo như thí điểm xây dựng đẩy nhanh hơn nữa.

Chương trình đào tạo của Aptech được nghiên cứu khoa học và cập nhật kịp thời nhu cầu thực tế sẽ trang bị cho các bạn đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn đáp ứng yêu cầu của mọi nhà tuyển dụng. Trở thành nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao mà thị trường đang tìm kiếm.

Cam kết việc làm ngay sau khi  tốt nghiệp 

Hanoi Aptech đã có hơn 22 năm hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin tại Việt Nam, cung ứng hơn 1000+ nhân lực CNTT chất lượng cao cho thị trường trong nước và nước ngoài. Do đó Hanoi Aptech đang “sở hữu” 200+ doanh nghiệp đối tác với hàng ngàn vị trí tuyển dụng trong lĩnh vực CNTT đang đợi các bạn apply.

Với chương trình ADSE++, Hanoi Aptech sẽ cam kết việc làm cho 100% học viên khi hoàn thành khóa học. Trên thực tế tại Hanoi Aptech, học viên ngay sau khi hoàn thành học kỳ 1 ( 4 – 5 tháng) là đã được giới thiệu đi thực tập tại các doanh nghiệp. Đây cũng chính là  một trong những lợi thế lớn của khóa học này, giúp học viên có thể tập trung hết công suất cho việc học mà không phải ôm nỗi lo “thất nghiệp”.

Hoàn thành khóa học, các học viên sẽ được cấp Bằng chứng nhận tiêu chuẩn Quốc tế cùng cơ hội học Liên thông tại hơn 60 trường Đại học trên thế giới.

Chương trình trả góp học phí lãi suất 0%

Sát cánh cùng bạn trên con đường chinh phục tri thức, HANOI APTECH cùng đối tác LOTTE Finance triển khai Chương trình trả góp học phí 0% lãi suất với giá trị tối đa lên tới 70 triệu đồng. 

Cụ thể, khi tham gia chương trình Tín dụng giáo dục giữa LOTTE Finance và Hanoi Aptech, tất cả các học viên Hanoi Aptech khi đăng ký khóa học Lập trình viên quốc tế ADSE++ đều có cơ hội trả góp học phí với mức lãi suất ưu đãi chỉ 0%.

Đặc biệt, các học viên khi tham gia đăng ký khóa học ADSE++ sẽ có cơ hội nhận học bổng IT++ lên tới 20 triệu đồng và được trừ thẳng vào học phí!

Để biết thêm chi tiết về gói tín dụng giáo dục này, vui lòng gọi đến Hotline 0382 020 858 hoặc inbox Fanpage chính thức của Hanoi Aptech: https://www.facebook.com/aptech.vn