Hanoi-Aptech: Làm chủ tương lai với quỹ học bổng “Vươn cao cùng Aptech”

Trong thế kỷ 20, phát minh vĩ đại nhất đã làm thay đổi cuộc sống của nhân loại, đó chính là sự ra đời của máy tính và mạng Internet. Một thế giới phẳng đã được khai sinh và đem lại những thay đổi kỳ diệu chưa từng có.

Bill Gates, Steve Jobs, Larry Page, Mark Zuckerberg – những con người huyền thoại chỉ bằng khối óc và chiếc máy tính – đã và đang lấp dần khoảng cách địa lý của hành tinh này. Và bạn có muốn trở thành người tiếp theo tạo nên kỳ tích?

Mục tiêu của Việt Nam trong 20 năm tới, đó là trở thành một cường quốc về công nghệ thông tin (CNTT), đề án phát triển CNTT của Chính phủ đang được đầu tư và triển khai trên cả bề rộng lẫn bề sâu. Những nhân tài đang được tìm kiếm, thế hệ những con người đặt nền móng cho sự phát triển của ngành CNTT đang được đào tạo ngay hôm nay.

Để chắp cánh ước mở trở thành lập trình viên chuyên nghiệp – một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay, tập đoàn Aptech toàn cầu triển khai quỹ học bổng  “Vươn cao cùng Aptech” với tổng giá trị lên tới 1 tỷ 500 triệu đồng, mang đến cơ hội cho những sinh viên Việt Nam đam mê ngành CNTT. Đây là cơ hội lớn cho tất cả những người trẻ đang khát khao khẳng định vị thế của mình trong dòng chảy mạnh mẽ của ngành CNTT.

hanoiaptech2

Không chỉ được đào tạo kiến thức và kỹ năng lập trình, sinh viên Hanoi-Aptech còn được tham gia các hội thảo về CNTT bổ ích

Khi tham gia Quỹ học bổng “Vươn cao cùng Aptech”, sinh viên có cơ hội:

– Được theo học một khóa học Lập trình viên quốc tế của Aptech, với giáo trình 100% nước ngoài, cập nhật những kiến thức mới nhất như Điện toán Đám mây, Lập trình di động Android, iOS,..

– Được trang bị những kỹ năng mềm: Bản đồ tư duy, thái độ tích cực, giao tiếp hiệu quả, làm việc nhóm…

– Được tham gia các dự án phần mềm với sự hướng dẫn của các chuyên gia quốc tế.

– Được giới thiệu việc làm tại các tập đoàn, công ty CNTT lớn trong nước và quốc tế, với mức lương hấp dẫn và cơ hội thăng tiến cao.

 – Được công nhận rộng rãi bởi các trường Đại học quốc tế uy tín như RMIT, Southern Cross, Swinburne, Charles Sturt, Greenwich… để học liên thông nhận bằng cử nhân CNTT quốc tế.

Còn đây là điều kiện để các bạn được nhận học bổng:

– Sinh viên trải qua 1 kỳ thi Toán logic, tiếng Anh (điểm tối đa 40 điểm) và đăng kí nhập học khóa Lập trình viên Quốc tế tại các Trung tâm của Aptech trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Các mức học bổng mà các bạn có thể nhận được là 6 triệu, 12 triệu, 20 triệu, 40 triệu (tùy vào điểm thi đầu vào).

– Mỗi thí sinh chỉ được tham gia 1 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình học bổng.

– Thời gian đăng ký: Tháng 3 và tháng 4/2013

Nào, các bạn đã sẵn sàng làm chủ tương lai của mình chưa? Hãy tham gia ngay từ hôm nay và thành công với ước mơ lập trình của mình!

Thông tin chi tiết về quỹ học bổng Vươn cao cùng Aptech, vui lòng truy cập:

http://aptechvietnam.edu.vn/ace/vuoncao/index.html

Hoặc liên hệ:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech

VPTS: 116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – Tel: 043 8344 669

Cơ sở: 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – Tel: 043. 5637 511

Website: www.aptech.vn

Email: aptech@indochinapro.com

Đăng kí thi nhận học bổng tại đây.

Theo Aptech Việt Nam