Luôn chú trọng tới quyền lợi và nhu cầu của nhiều đối tượng các bạn muốn theo học nghề lập trình viên, chính vì vậy việc đưa mô hình đào tạo lập trình viên học tập trung cả tuần của Hanoi- Aptech đã nhận được phản hồi tích cực trong những năm gần đây.

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech là một trong những đơn vị đào tạo có uy tín theo hình thức chuyển giao công nghệ với tập đoàn Aptech Ấn Độ vẫn đang đào tạo theo mô hình chuẩn của Aptech Ấn Độ tuy nhiên với việc làm mới để phù hợp với nhu cầu thực tế cũng là một điểm mạnh của hệ đào tạo quốc tế này.

Học nhanh, tốt nghiệp sớm là yếu tố được lựa chọn khi áp dụng mô hình đào tạo tập trung cả tuần thay vì học 4 buổi/ 1tuần giúp cho đối tượng theo học nghề lập trình viên phong phú hơn.

hna1-150601

Học nhanh và hiệu quả chính là Lập trình viên Fast Track 

Với lựa chọn này, thay vì phải mất 24 tháng để hoàn thành chương trình đào tạo lập trình viên (ACCP), bạn chỉ cần 18 tháng để hoàn thành khối kiến thức và bắt đầu khởi nghiệp. Vậy là ngoài tiết kiệm thời gian, sớm ra nghề bạn còn tiết kiệm được rất nhiều các chi phí hỗ trợ việc học khác, đây cũng là một điểm cộng lớn cho chương trình lập trình viên Fast Track (ACCP Fast Track).

Nói đến nghề lập trình viên chắc hẳn trong suy nghĩ của mỗi người sẽ nghĩ ngay tới hình ảnh của những kỹ sư cặm cụi cọ bàn phím với những mã code khô khan và khó tính như thời tiết nhưng đó chỉ là hình ảnh cảm quan còn thực tế hiện nay các lập trình viên họ rất năng động, họ bắt kịp được với xu hướng mới, họ biết phát triển khả năng cá nhân cùng tri thức đã học để nắm những vị trí khác không chỉ là lập trình.

hna3-150601

Với họ được học và theo đuổi đam mê chính là sự lựa chọn để thành công với nghề 

Thực tế là hiện nay, ngoài công việc làm code, các kỹ sư lập trình còn có rất nhiều cơ hội mở để phát triển ở rất nhiều các công việc khác trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT) như; làm nhân sự kinh doanh phần mềm, làm trưởng nhóm dự án hay là những chuyên viên phân tích phần mềm…cao hơn nữa là có thể tự mình nhận dự án và phát triển cùng những công sự của riêng mình hoặc là tự mình thành lập công ty phần mềm.

Mọi con số, mọi sự nhìn nhận sẽ đều khập khiễng bởi nghề nào cũng vậy sẽ có người thành công và không thành công nhưng với chúng tôi thì bạn hãy cứ nỗ lực đi, thành quả sẽ tới và xã hội đang chạy với guồng quay nhanh chóng mặt vì vậy bạn cũng hãy đặt mình vào guồng quay đó để cảm nhận được lực hút của nó.

Nhanh và chắc là những gì bạn cần trong lúc này vì vậy lựa chọn lập trình viên Fast Track là bạn đang chọn cho mình con đường ngắn mà hiệu quả.

hna2-150601

Trong tháng 6 này, Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech sẽ có những ưu đãi và hỗ trợ lớn dành tới các bạn khi đăng ký nhập học lập trình viên Fast Track.

Theo đó bạn sẽ sở hữu;

  • Khóa học tiếng Anh chuyên ngành CNTT ePIT miễn phí trị giá 4.620.000VNĐ
  • Tham gia xét cấp học bổng trị giá 250.000VNĐ/1 tháng cho học viên chuyên cần trong suốt thời gian của khóa học.
  • Giảm ngay mức cao nhất là 15% giá trị học phí toàn khóa
  • Ngoài ra chiếc Tab Samsung sành điệu sẽ là món quà ý nghĩa cho một tín đồ công nghệ đem lại giá trị tiện ích.

Liên hệ ngay với Hanoi- Aptech để không bỏ lỡ cơ hội và chính thức ghi tên mình vào đội ngũ các lập trình viên quốc tế chất lượng cao.

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 043 5637511

Email: aptech@indochinapro.com

Nga My