Chiều ngày 25/2, Trường Hanoi – Aptech đã có buổi khai giảng dành cho các thành viên mới nhất gia nhập vào đại gia đình chung.

Trong không khí ấm áp của tiết xuân về, các thành viên đã có buổi gặp gỡ và làm quen đầu tiên thú vị với đại diện của nhà trường. Là khóa khai giảng đầu tiên trong năm mới Quý Tỵ 2013 vì vậy có thể nói các thành viên trong lớp chính là những lộc xuân mang lại sự may mắn, thành công cho nhà trường trong năm mới này.

Đến tham dự buổi khai giảng có đại diện Trường Hanoi-Aptech cùng 32 gương mặt của lớp. Rất dễ để nhận thấy sự vui mừng, rạng rỡ trên nét mặt của những bạn trẻ có chung niềm đam mê lập trình.

Sau phần giới thiệu về Trường Hanoi-Aptech và phần phổ biến nội quy, quy chế học tập là phần giao lưu, làm quen giữa các thành viên trong lớp.

Các bạn, với những độ tuổi khác nhau, giới tính khác nhau, đến từ những vùng miền khác nhau nhưng khi đã gia nhập vào Hanoi – Aptech các bạn đã là các thành viên trong một gia đình và vì vậy sự gắn bó, đoàn kết cũng như giao lưu cởi mở sẽ là chìa khóa để tất cả các bạn sẽ thành công.

Chia sẻ  cảm xúc của mình trong buổi đầu nhập trường, bạn Đặng Thị Lan – đến từ khoa CNTT, Đại học Quốc gia Hà Nội cho biết: “Mình say mê CNTT từ nhỏ và luôn muốn khám phá, tìm hiểu máy tính và internet. Hiện nay mình đang học năm cuối đại học và ngành học cũng có liên quan đến ngành lập trình. Tuy nhiên học ở Trường ĐH thì được thực hành ít, lý thuyết là chính nên mình quyết định theo học tại Hanoi – Aptech để có sự thực tế hơn với nghề phục vụ cho việc đi làm sau này của mình trong thời gian tới”.

hanoiaptech1

Các thành viên mới nhất gia nhập gia đình Hanoi-Aptech

Mô hình đào tạo “Lập trình viên – Fast track” có thời lượng học khoảng 6 tháng. Với hình thức học tập trung liên tục, rút ngắn thời gian hoàn thành khoá học đến 30% với hình thức học tập trung liên tục 6 buổi trong tuần giúp học viên có điều kiện tốt nghiệp sớm hơn so với các chương trình học thông thường.

Phương pháp học tập sáng tạo, thoải mái trong trao đổi và xây dựng bài, chúng tôi hi vọng rằng các thành viên của lớp sẽ có một khoảng thời gian trải nghiệm đầu ý nghĩa tại mái nhà chung Hanoi-Aptech.

Còn rất nhiều khóa học thú vị khác đang chờ đợi các bạn tại Hanoi-Aptech.

Xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để có thông tin chi tiết nhất:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech

Văn phòng tuyển sinh: 116 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại:(043) 8 344 669

Cơ sở: 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: (043) 5 637 511

Website:www.aptech.vn

Email: aptech@indochinapro.com

Đăng ký trở thành Lập trình viên Fast Track tại đây