Hanoi – Aptech đón các tân lập trình viên chất lượng cao nhập trường

Published by NguyễnTrần Mỹ Nga on

Tối qua ngày 17/3/2014, trường Hanoi – Aptech đã tổ chức lễ khai giảng dành cho các tân lập trình viên của lớp chất lượng cao.

mh-140318

Ông Trương Xuân Nam – Giám đốc nhà trường phát biểu trong lễ khai giảng

Tham dự lễ khai giảng có đại diện nhà trường Ông Trương Xuân Nam – Giám đốc nhà trường cùng toàn thể các bạn học viên. Cũng trong buổi lễ, nhà trường đặc biệt mời các bạn học viên đạt danh hiệu học viên xuất sắc các tháng (xét theo điểm thi các môn học) tới để nhận học bổng hỗ trợ và giấy khen từ nhà trường, đây là hoạt động nhằm khuyến khích tinh thần học tập của học viên được nhà trường triển khai thường niên.

mh2-140318

Các học viên xuất sắc được trao học bổng hỗ trợ lần này chụp hình lưu niệm

Sau phần trao học bổng, đại diện nhà trường Ông Trương Xuân Nam đã có phần phát biểu và chia sẻ tới các bạn tân học viên, trong phần chia sẻ của mình Ông Trương Xuân Nam nhấn mạnh; “ Học lập trình không hề dễ dàng vì các bạn phải thật sự nỗ lực và quyết tâm mới có thể đạt tới thành công, với các môn học các bạn phải áp dụng phương pháp học như một vận động viên vì chỉ có trau dồi thường xuyên cả về tri thức và kỹ năng bạn mới mong mình sẽ có được tay nghề vững để làm việc”

mh3-140318

Các tân học viên chăm chú nghe Ông Trương Xuân Nam chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn

Cũng trong phần phát biểu của mình Ông Trương Xuân Nam đã giới thiệu tới các bạn học viên mới về quy mô hoạt động chung tại trường, những quy định, nội quy để các bạn không bỡ ngỡ trong quá trình theo học.

Kết thúc lễ khai giảng, thầy và trò đã cũng nhau ghi lại khoảnh khắc đặc biệt với màu áo Hanoi – Aptech quen thuộc.

mh4-140318

Các tân học viên chụp ảnh lưu niệm cùng Giám đốc nhà trường

Chúc các tân lập trình viên sẽ có được những trải nghiệm thú vị và hiệu quả trong thời gian học tập tại trường, chúc các bạn sẽ thành công khi lựa chọn Hanoi – Aptech!