Hanoi-Aptech: Chào đón thành viên mới A1205M và các Tân Trạng Nguyên, Bảng Nhãn, Thám Hoa

Hanoi-Aptech: Chào đón thành viên mới A1205M và các Tân Trạng Nguyên, Bảng Nhãn, Thám Hoa

Tối qua, ngày 23/08/2012, Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech đã tổ chức lễ khai giảng lớp Lập trình viên Chất lượng cao với bộ 3 Hotboy đã đoạt danh hiệu Trạng Nguyên, Bảng Nhãn, Thám Hoa trong các kỳ thi tuyển sinh tháng 7 và tháng 8.

Tham dự lễ khai giảng & có bài phát biểu cùng các học viên mới có đại diện nhà Trường, Ông Trương Xuân Nam – Giám đốc nhà Trường. Trong lễ khai giảng, Ông Nam đã chia sẻ: CNTT là lĩnh vực rộng lớn, đòi hỏi sự học tập không ngừng nghỉ của mỗi học viên. Chương trình học của Hanoi-Aptech luôn chú trọng tới 100% là thực hành, giúp các học viên vững vàng hơn về mặt kĩ năng để có thể học tốt tại Hanoi-Aptech và trở thành một lập trình viên giỏi, mỗi học viên phải không ngừng học hỏi từ các giảng viên, từ bạn bè và tự tìm hiểu thêm từ những nguồn khác.

Ông Nam cũng giới thiệu tới các học viên mới về mô hình hoạt động của các phòng ban cũng như chương trình học và các hoạt động ngoại khóa của Hanoi – Aptech giúp các bạn không bỡ ngỡ khi học tập tại trường.

Đặc biệt, lớp Chất lượng cao A1205M trong số 26 thành viên có 3 thành viên gồm Tân “Trạng Nguyên” – Trần Tuấn Anh, Tân “Bảng Nhãn” – Nguyễn Giản Huy và Tân “Thám Hoa” – Vương Công Đạt cũng  đã có mặt “tụ hội” trong buổi lễ khai giảng này và nhận bảng vàng từ đại diện nhà trường.

Đại diện Hanoi – Aptech Ông Phạm Hùng Kiên – Giám đốc Marketing trao bảng vàng cho Tân Trạng Nguyên.

Đại diện Hanoi-Aptech – Giám đốc Trường, ông Trương Xuân Nam lên trao tặng bảng vàng  cho Tân “Bảng Nhãn” và Tân “Thám Hoa”.

Mỗi thành viên A1205M tuy đến từ những nơi khác nhau, có độ tuổi khác nhau, xuất phát điểm không giống nhau và đều mang những cá tính riêng nhưng tất cả họ đều có chung niềm đam mê với CNTT, đặc biệt là đối với lập trình và họ đã lựa chọn Hanoi – Aptech để theo đuổi niềm đam mê của mình. Chúc cho các thành viên A1205M sẽ có những khởi đầu tốt đẹp và hoàn thành tốt chương trình học của mình!

Giám đốc nhà Trường chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên của lớp

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, Ông Trương Xuân Nam – Giám đốc nhà Trường cũng đã trao các học bổng hỗ trợ khuyến học tới các học viên xuất sắc của các tháng. Đây là học bổng được nhà trường trao tặng thường kỳ dành tới các học viên có thành tích học tập xuất sắc chọn lựa từ các kỳ thi của các lớp.

Giám đốc Trường Hanoi-Aptech – ông Trương Xuân Nam trao học bổng cho các học viên xuất sắc tháng.