Hanoi – Aptech chào đón các tân lập trình viên nhập trường

Chiều nay 21/4/2014, Trường Đào tạo lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech đã có buổi lễ khai giảng ấm áp dành cho các tân lập trình viên tương lai T1404I.

Trong không gian mở và giao lưu, các tân lập trình viên đã được đại diện nhà trường trao đổi về phương thức  làm việc tại Hanoi – Aptech của các phòng ban cũng như chia sẻ về những bí quyết giúp các bạn tiếp cận tốt nhất với môi trường học tập tại Hanoi – Aptech.

mh-hna1-140421

Bà Nguyễn Trần Mỹ Nga – Giám đốc Marketing đại diện nhà Trường phát biểu

Với mô hình lớp học cũng như phong cách học theo chuẩn quốc tế chính vì vậy phương pháp học tập tại Hanoi – Aptech ít nhiều có sự khác biệt với các mô hình đào tạo trong nước. Với tiêu chí học đi đôi với hành chính vì vậy ngoài việc mang tới các bạn những kiến thức lý thuyết cơ bản thì Hanoi – Aptech còn áp dụng phương pháp thực hành nhiều trên thiết bị thực tế, ngoài ra cuối các kỳ học các bạn học viên còn phải tham gia làm project (dự án) theo nhóm và được hướng dẫn bởi các chuyên gia theo chủ đề bắt buộc đây có thể coi là bước khởi đầu để các bạn làm quen với những dự án tại các công ty trong tương lai.

Gia nhập vào Hanoi – Aptech là các bạn đã đặt viên gạch đầu tiên vào thế giới của những lập trình viên chuyên nghiệp, với những gì mà Hanoi – Aptech mang tới cho các bạn trong quá trình học tập sẽ chính là nền tảng để bạn phát triển sự nghiệp.

mh-hna2-140421

Các thành viên của lớp chụp ảnh giao lưu với đại diện nhà Trường

Chúc cho các thành viên của lớp T1404I sẽ có khoảng thời gian học tập ý nghĩa & thành công, các bạn chính là những giá trị đào tạo thế hệ kế tiếp mang lại sự tin tưởng cho thương hiệu đào tạo của Hanoi – Aptech.

Chúng tôi không đơn thuần mang tới bạn kiến thức mà chúng tôi muốn các bạn sẽ trở thành những kỹ sư lập trình có tay nghề cao và có một vị trí làm việc xứng đáng trong tương lai. Các bạn sẽ tự tin và được chào đón khi các bạn là những người luôn dẫn đầu.

Và để tiếp bước các bạn đến gần hơn nữa với cơ hội, Hanoi – Aptech đang triển khai học bổng To be on Top với mức ưu đãi lớn lên tới 20% giá trị học phí toàn khóa học. Chương trình sẽ được áp dụng tới hết 29/4/2014 vì vậy thời gian dành cho bạn không còn nhiều.

Liên hệ với chúng tôi để nhận ưu đãi từ To be on Top

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech

Tòa nhà Fafilm – 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Tel:  043 5637511

Website: www.aptech.vn