Kể từ khi cuốn sách Thế giới phẳng (The World is Flat) của Thomas Friedman ra đời (năm 2006), thế giới của chúng ta đã “phẳng” nhanh hơn rất nhiều so với dự đoán với gần 6 tỷ thiết bị di động kết nối và hơn 2 tỷ người truy cập mạng Internet.

Sự phát triển kinh hoàng của các công nghệ kết nối không chỉ làm thay đổi bộ mặt của thế giới trên tất cả các lĩnh vực mà còn tạo ra rất nhiều cơ hội cho những ai muốn được thỏa sức trải nghiệm trong lĩnh vực IT.

Làn sóng mới các dịch vụ đám mây hay sự kết hợp giữa công nghệ di động, mạng xã hội và công nghệ điện toán đám mây đang là những công nghệ mới nhất trong thời đại mới.

Nhằm tạo cơ hội giúp các bạn trẻ được nắm bắt và cập nhật những xu hướng công nghệ mới của thế giới, Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech đã tổ chức khóa đào tạo Lập trình viên Quốc tế ACCP với những trải nghiệm đầy thú vị về thế giới IT.

Với chương trình học mới hiện đại, giáo trình học đạt chuẩn quốc tế và phương pháp học tập sáng tạo, khóa ACCP sẽ trang bị cho học viên những kiến thức, kỹ năng lập trình, phát triển phần mềm ứng dụng. Bên cạnh việc học lý thuyết, thực hành, học viên sẽ được tham gia các hội thảo, các hoạt động ngoại khóa bổ sung các kiến thức về CNTT để bạn không bỏ lỡ bất cứ một xu hướng mới nào trên thế giới.

Đặc biệt, trong tháng 4 và tháng 5 này, cơ hội để các bạn được trải nghiệm khóa học ACCP sẽ nhân lên gấp đôi khi bạn đăng kí dự thi và tham gia chương trình học bổng vàng “Vươn cao cùng Hanoi-Aptech”.

hanoiaptech1

Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho những ai muốn trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp, muốn thành công trong ngành CNTT. Thi đầu vào 2 môn Toán logic và tiếng Anh chính là điều kiện để các bạn được nhận học bổng. Đạt trên 38 điểm thi đầu vào, bạn sẽ dành được mức học bổng cao nhất 40 triệu đồng cho 2 năm học ACCP. Ngoài ra, Trường Hanoi-Aptech còn dành các học bổng 20 triệu, 12 triệu, 6 triệu đồng cho các mức điểm khác.

Cơ hội đang đến rất gần rồi và các bạn – những kỹ sư lập trình tương lai sẽ là người quyết định cơ hội của mình.

Nhanh tay đăng kí và dự thi đầu vào trong tháng 4, tháng 5 này để nhận học bổng nhé. Hanoi – Aptech thường xuyên tổ chức tuyển sinh vào các ngày, mùng 5, 15 và 25 hàng tháng.

Liên hệ với Hanoi-Aptech khi bạn sẵn sàng:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech

VPTS: 116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – Tel: 043 8344 669

Cơ sở: 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – Tel: 043. 5637 511

Website: www.aptech.vn

Email: aptech@indochinapro.com

Đăng kí thi nhận học bổng tại đây.