Hai ngày 20 và 21/01/2015 vừa qua, Hanoi – Aptech đã tham dự cuộc họp “Aptech Country Meet 2015” cùng các đối tác Aptech khác được tổ chức tại Hà Nội. Hanoi – Aptech được đánh giá là một trong những đơn vị đào tạo uy tín và có chất lượng bền vững tại Việt Nam. Hanoi – Aptech khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng bằng chất lượng giảng dạy, thiết bị học tập hiện đại, môi trường học tập chuyên nghiệp & sự thành công của các thế hệ học viên sau khi ra trường.

1614373_10205067464859002_5746355271269962252_o

Ông Trương Xuân Nam – Giám đốc Hanoi – Aptech nhận chứng nhận hợp tác thành công cùng Aptech (Thứ hai từ trái sang)

Hanoi – Aptech là một trong những đối tác đầu tiên hợp tác với tập đoàn Aptech Ấn Độ và luôn là đối tác tin cậy mang lại uy tín và những thành tựu nhất định.
Trong suốt 15 năm qua, Hanoi- Aptech đã nhận được rất nhiều các giải thưởng từ hệ thống bởi những hoạt động phát triển và những thành tích mà nhà trường đã đạt được, tất cả những giải thưởng đó là nền tảng làm nên sự tin tưởng của phụ huynh & học viên khi lựa chọn theo học tại Hanoi- Aptech.

mh2-hna-150122

mh-hna-150122
Chứng nhận lần này  lại một lần nữa ghi nhận cho những nỗ lực vì sự nghiệp đào tạo chung của Hanoi- Aptech
Ông Ninad Karpe – Giám đốc điều hành kiêm CEO Aptech Limited cho hay, Aptech là cơ sở đào tạo CNTT hàng đầu châu Á với định hướng sẽ đóng góp 50% nguồn nhân lực tức khoảng 2 triệu nhân lực ngành CNTT tại Việt Nam.

sua

Ông Nguyễn Hồng Chương – Tổng giám đốc Công ty Đào tạo Nghề Đông Dương (Công ty chủ quản Hanoi – Aptech) phát biểu trong sự kiện

Tất cả các trung tâm Aptech, Arena Multimedia tại Việt Nam trong đó có Hanoi – Aptech đều tuân thủ theo tiêu chuẩn đào tạo Quốc tế, với các kết nối internet băng thông rông chuyên dụng (VSAT) và máy chiếu, nhằm mang lại môi trường đào tạo có chất lượng cao, không gian mở dành cho học viên.
Thông qua các giải pháp đào tạo công nghệ thông tin (CNTT), Aptech muốn giúp cho mọi người trên khắp thế giới có thể sử dụng CNTT một cách tối ưu và hiệu quá nhất. Hiện các sinh viên của Aptech đang làm việc tại nhiều quốc gia có kiến thức rất tốt về cả cộng đồng và xã hội
Đã có mặt tại Việt Nam 15 năm với thương hiệu Hệ thống đào tạo lập trình viên Quốc tế Aptech và 10 năm với thương hiệu đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia, trong những năm qua, Aptech đã nhận được những sự hỗ trợ rất lớn từ Việt Nam. Với rất nhiều trung tâm đào tạo lập trình viên Aptech và đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Arena Multimedia từ Thủ đô Hà Nội cho đến Tp. Hồ Chí Minh, Aptech đã đào tạo hơn 100.000 lập trình viên và 16.000 chuyên viên thiết kế, với nhiều nhân sự nắm vị trí chủ chốt trong các công ty Việt Nam và nước ngoài, giúp mảng giáo dục – đào tạo nghề Việt Nam có nhiều bước tiến.
Không dừng lại ở đó, Aptech Ấn Độ hứa hẹn sẽ tiếp tục đào tạo nhân lực và phát triển nhân lực CNTT trên toàn cầu nhiều hơn và làm cho thế giới xích lại gần nhau hơn, Aptech Ân Độ đã đào tạo được 7 triệu nhân lực trên toàn cầu, một con số đáng nể và nó chưa dừng lại.

Với những thành tựu đã đạt được trong 15 năm qua tại Việt Nam, Aptech Ấn Độ hy vọng sẽ còn nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa từ các đối tác trong thời gian sắp tới.

 Oanh Kim