Giảm nhiệt mùa hè với khóa học lập trình đến từ Hanoi-Aptech

Mùa hè là thời điểm nóng lên của rất nhiều các khóa học từ học văn hóa, năng khiếu đến các khóa học nghề. Thay vì lựa chọn đi du lịch dài ngày hay ở nhà chơi dài, rất nhiều teen đã tranh thủ đăng kí học các lớp thuộc lĩnh vực IT, trong đó có lập trình viên.

Để hạ nhiệt trong mùa hè oi bức này và tạo điều kiện cho các bạn trẻ có cơ hội tiếp xúc với thế giới CNTT đầy thú vị, Trường Đào tạo lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech quyết định triển khai chương trình ưu đãi mang tên “Giải cơn khát lập trình hè 2013”.

 Đây là chương trình đặc biệt được dành riêng cho các học viên khi đăng ký khóa học Lập trình viên ACCP từ ngày 20/6 đến ngày 15/7/2013.

hanoiaptech8

Trong công cuộc tìm kiếm nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự phát triển của các doanh nghiệp, dường như cơn khát lập trình viên giỏi vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Có nhiều yếu tố dẫn đến sự thiếu hụt này mà một trong số đó là từ chất lượng của chính các ứng viên lập trình.

Cơ hội không phải lúc nào cũng dành cho tất cả mọi người. Chỉ bằng một bài test đơn giản, nhà tuyển dụng sẽ đánh giá được năng lực thực tế để quyết định có nhận bạn hay không. Thậm chí, nghề lập trình còn đòi hỏi ở bạn kỹ năng mềm để tham gia những dự án yêu cầu làm việc với một nhóm lớn… Chỉ khi bạn là người đáp ứng đủ những kỹ năng đó, bạn mới có thể là ứng viên được chọn lựa.

Với mong muốn giúp các bạn trở thành những ứng viên lập trình sáng giá, đáp ứng được mọi nhu cầu của các nhà tuyển dụng, Trường Hanoi-Aptech dành tặng bạn cơ hội được học tập và trải nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp, giáo trình hiện đại, chuẩn quốc tế với các khóa học lập trình viên (ACCP).

Giảm nhiệt mùa hè, giảm nhiệt học phí để các bạn biến giấc mơ lập trình viên của mình thành hiện thực. Từ ngày 20/6 đến ngày 15/7/2013, ngay khi đăng kí một khóa học ACCP bất kỳ, bạn sẽ được nhận các mức ưu đãi sau:

– Hỗ trợ trực tiếp học phí lên tới 10 triệu đồng (tùy vào hình thức đóng học phí của bạn).

– Tặng thêm học phí lên tới 7 con số cho các thí sinh có điểm thi đầu vào từ 25 điểm trở lên

Hãy nhanh tay đăng ký thi đầu vào và nhập học sớm để chắc chắn bạn có tên trong danh sách khóa đào tạo Lập trình viên đợt tuyển sinh hè 2013.

Liên hệ với Hanoi-Aptech để được tư vấn trực tiếp các thông tin về chương trình “Giải cơn khát lập trình hè 2013”:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech

VPTS: 116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – Tel: 043 8344 669

Cơ sở: 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – Tel: 043. 5637 511

Website: www.aptech.vn

Email: aptech@indochinapro.com

Đăng ký học tại đây.