Trong không khí rộn rã đón chào năm mới Giáp Ngọ 2014, các Tân Lập trình viên của Hanoi- Aptech sẽ được “trao tay” những quà tặng công nghệ thời thượng và giá trị hiện nay ngay khi nhập học.

Với sự ra đời của hàng loạt “siêu phẩm” công nghệ, các Lập trình viên ngày nay đã có nhiều công cụ giúp tối ưu việc học tập, phát triển và sáng tạo cho ngành nghề của mình. Các thiết bị như iPad mini 2, Asus MeMO Pad HD 7 hay Smartphone  giờ đây có thể giúp người dùng mở ra một thế giới giải trí, làm việc và tích hợp đa sắc màu cho cuộc sống. Và chính những tiện ích đó giúp người dùng nói chung và các Lập trình viên nói riêng có nhiều hơn cơ hội tiếp cận với những tiến bộ, thay đổi của Thế Giới, từ đó tạo nên những sản phẩm mang tính ứng dụng cao.

Không chỉ “Đón đầu công nghệ” trong việc cập nhật các kiến thức đào tạo, Hanoi- Aptech luôn cố gắng mang tới những món quà “thông minh” và thiết thực dành cho các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực IT. “Chào Xuân Giáp Ngọ” 2014, ngay khi nhập học chương trình Lập trình viên Quốc tế ACCP tại Hanoi- Aptech, các “tân” học viên sẽ nhận được quà tặng cực ý nghĩa từ Trường

mh-131230
– “Trao tay”iPad mini 2, 16 GB hoặc mức giảm trừ học phí trị giá 10.000.000 đồng ngay khi nhập học và đóng học phí trọn gói khoá HDSE ( chương trình Lập trình viên Quốc tế ACCP ).

– Tặng Asus MeMO Pad HD 7, 16GB/Wifi hoặc mức giảm trừ học phí trị giá 4.000.000 đồng khi nhập học đóng học phí theo năm khóa HDSE ( chương trình Lập trình viên Quốc tế ACCP ).

– Tặng Smartphone hoặc mức giảm trừ 2.000.000 đồng vào học phí khi nhập học khi:

+) Lựa chọn hình thức đóng học phí trọn gói khóa ITT ( chương trình Lập trình viên Quốc tế ACCP ).
+) Lựa chọn hình thức đóng học phí theo kỳ khóa HDSE hoặc DISM ( chương trình Lập trình viên Quốc tế ACCP ).

Hãy để 2014 là một năm đáng nhớ và thành công trong sự nghiệp của bạn với nghề Lập trình viên và những món quà công nghệ thời thượng.

Mọi thông tin chi tiết, mời liên hệ theo:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 043 8344669
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511

Chúc các bạn may mắn và thành công!