“Điện toán đám mây” điều gì hấp dẫn cho các teen công nghệ!!!

“Điện toán đám mây”, một khái niệm còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Tuy nhiên, công nghệ này đã được sớm dự đoán là xu hướng phát triển tất yếu không chỉ ở Việt Nam mà còn trên phạm vi toàn thế giới, bởi vô số những lợi ích mà công nghệ này mang lại cho doanh nghiệp, khách hàng cá nhân, chính phủ các quốc gia, chẳng hạn như : Giảm chi phí tối ưu cho quản lý và vận hành trong lĩnh vực CNTT; Giảm độ phức tạp trong cơ cấu của doanh nghiệp; Tăng khả năng sử dụng tài nguyên tính toán; Tạo ra môi trường làm việc mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối internet…

 Vậy công nghệ “Điện toán đám mây” là gì? ứng dụng trong thực tế của nó ra sao? và một điều rất quan trọng nữa là bạn có thể tìm thấy cơ hội phát triển nào cho mình trong lĩnh vực đó?…cũng như vô vàn những băn khoăn khác xoay quanh lĩnh vực mới mẻ này.Tìm hiểu những thông tin này ở đâu ? và bao giờ? Mời bạn đến với Hội thảo chủ đề “Điện toán đám mây” ACCP i11  do Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech tổ chức, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho mình.

Đến với Hội thảo lần này, bạn sẽ nhận được không chỉ là những thông tin bổ ích về tiềm năng to lớn của một lĩnh vực CNTT mới mẻ, những chia sẻ quý giá về cơ hội nghề nghiệp…mà đặc biệt, Hội thảo còn dành tặng cho tất cả những ai tới tham dự cơ hội được sở hữu 01 suất học bổng ACCP trí giá 10 triệu đồng,  cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác qua phần bốc thăm may mắn nữa đấy!

Nếu bạn yêu thích CNTT, và đam mê khám phá những kiến thức mới mẻ, thì đừng bỏ lỡ Hội thảo lần này nhé. Hãy cùng Hanoi-Aptech “đi trước đón đầu” và khám phá về công nghệ của tương lai.

Thời gian và địa điểm diễn ra chương trình:

Thời gian: 9h00 -11h00 sáng thứ 7 ngày 13/10/2012

Địa điểm: Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech 19 Nguyễn Trãi, Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech

Văn phòng tuyển sinh: 116 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại:(043) 8 344 669

Cơ sở: 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: (043) 5 637 511

Website:www.aptech.vn

Email: aptech@indochinapro.com