Điểm cộng của Khóa học Quản trị Mạng Fast Track tại Hanoi-Aptech

Khóa học Quản trị Mạng ACNA Fast Track được nghiên cứu đáp ứng chuyên nghiệp nhu cầu học tập; nhanh- hiệu quả và chất lượng về chuyên ngành Quản trị mạng.

Nhanh- Hiệu quả- Chuyên nghiệp

Trong khối ngành công nghệ thông tin hiện nay, Quản trị mạng là nghề có tốc độ tăng trưởng ổn định về nhu cầu nhân lực. Tại Việt Nam, vai trò của công nghệ thông tin đối với các doanh nghiệp ngày càng trở nên thiết yếu và quan trọng. Điều này, vô hình chung nâng cao sự cần thiết của nghề Quản trị mạng trong bộ máy nhân lực của mỗi đơn vị.

Điểm cộng của Khóa học Quản trị Mạng Fast Track tại Hanoi-Aptech-1

Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều bạn trẻ muốn “bắt đầu” hoặc “lấn sân” sang lĩnh vực Quản trị Mạng có mong muốn được trải nghiệm chương trình một cách hiệu quả nhưng tích kiệm thời gian hơn. Đây cũng là nguyên do Khóa học Quản trị Mạng ACNA Fast Track được Hanoi-Aptech triển khai rộng rãi.

Với Phiên bản Giảng dạy đặc biệt này, toàn bộ kiến thức tiêu chuẩn của chương trình Quản trị mạng ACNA không chỉ được đảm bảo mà còn kết nối một cách liên tục, logic và hài hòa qua 6 buổi học/ tuần. Nhờ đó, học viên tích kiệm được 50% thời gian hoàn thành khóa học. Bên cạnh đó, kinh nghiệm thực tế cũng được Giảng viên lồng ghép vào bài học một cách thường xuyên song song các buổi hội thảo chuyên đề, chương trình tư vấn kỹ năng nghề…  Qua đó, 3 tháng cùng Quản trị Mạng ACNA Fast Track không chỉ là thời gian học tập đơn thuần, nó còn là sự trải nghiệm, đồng hành “đầu tiên” và “thật sự” với nghề của học viên. Việc tích hợp nhiều yếu tố trên với áp lực học tập liên tục tạo ra tác động tổng thể, giúp người học sau khi tốt nghiệp không chỉ có kiến thức tốt mà còn có phong cách làm việc chuyên nghiệp. Đây là yếu tố được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao đối với các ứng viên khi đi xin việc.

Đào tạo những gì doanh nghiệp cần

Trong vài năm trở lại đây, làn sóng công nghệ với những ứng dụng phục vụ đời sống cũng đặt ra những mặt trái khiến doanh nghiệp lưu tâm hơn tới việc bảo vệ hệ thống mạng. Những cuộc tấn công an ninh có chủ đích, sự thay đổi quá nhanh của công nghệ khiến hạ tầng mạng doanh nghiệp thiếu khả năng thích ứng… Tất cả những vấn đề này chỉ có thể giải quyết bởi những nhân sự Quản trị mạng thật sự có năng lực và chuyên nghiệp. 2014 sẽ là năm đẩy mạnh, củng cố năng lực bảo mật thông tin của doanh nghiệp nhằm đảm bảo an toàn, thúc đẩy tăng trưởng doanh số. Điều này cũng là bài toán đặt ra cho nhân sự ngành Quản trị mạng cũng như các đơn vị đào tạo chuyên nghiệp về lĩnh vực này.

Điểm cộng của Khóa học Quản trị Mạng Fast Track tại Hanoi-Aptech-2

Tại Hanoi-Aptech, ngoài giáo trình giảng dạy mới nhất chuyên ngành Quản trị mạng Quốc tế ACNA, kỹ năng bảo mật thông tin doanh nghiệp là “điểm nóng” được đặc biệt chú trọng. Kết thúc Module II của chương trình, học viên có thể cài đặt, cấu hình và quản trị hệ thống bảo mật cho hạ tầng mạng của doanh nghiệp. Bên cạnh đó là khả năng đảm bảo phương thức bảo mật mạng nội bộ, quản lý băng thông và tăng tốc độ truy cập Internet, chống lại các tấn công từ bên ngoài bằng hệ thống tường lửa…

Một số kiến thức quan trọng khác được của Khóa học Quản trị Mạng ACNA Fast track tại Hanoi-Aptech:

– Tổng quan về máy tính và mạng máy tính

– Quản lý và duy trì hệ điều hành Windows Server 2008

– Cài đặt, quản lý và bảo trì các dịch vụ mạng của Microsoft Windows Server 2008

-…..v….v…….

“Start Now” cùng Khóa học Quản trị Mạng ACNA Fast track tại Hanoi-Aptech

Điểm cộng của Khóa học Quản trị Mạng Fast Track tại Hanoi-Aptech-3

Hãy cùng Hanoi – Aptech bấm Start now để về đích sớm

Từ nay tới hết 30/6/2014, Hanoi-Aptech trân trọng dành tặng chương trình học bổng Start Now tới riêng các Tân học viên của Khóa học Quản trị Mạng ACNA Fast track. Theo đó, ngay khi nhập học, các bạn sẽ nhận được:

– Mức học phí ưu đãi  3.990.000VNĐ cho Khóa học ACNA Fast track tiêu chuẩn

– Mức học phí 3.000.000VNĐ để tham gia Khóa học ACNA Fast track Nâng Cao

– Coupon tham gia dã ngoại & hoạt động team building trị giá 868.000VNĐ ngay khi nhập học từ nay tới hết 29/4/2014.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình Quản trị mạng tại Hanoi-Aptech, mời các bạn xem tại đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511
Website: www.aptech.vn