Hấp dẫn, thú vị và mới mẻ là tất cả những gì có thể nói về Hội thảo “5 bước thành đạt với nghề quản trị mạng  – Five steps” cuối tuần vừa rồi (01/12) tại Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech.

Diễn giả Nguyễn Bảo Trung – Phó Giám đốc nhà trường đã mang đến cho các bạn tham gia hội thảo tinh thần hào hứng và những kiến thức bổ ích.

 

Nhiều người cho rằng, quản trị mạng là nghề rất khô khan, “khó nhằn” và khó thành công. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự đam mê và bạn kiên tâm trải qua từng bước thì việc thành công không phải là điều quá khó.

Tại Hội thảo lần này, diễn giả Nguyễn Bảo Trung đã chia sẻ với các bạn trẻ 5 bước để thành đạt với nghề quản trị như sau: Xác định chính xác ngành học phù hợp với năng lực và khát vọng chinh phục của mình – “Học tập và rèn luyện” trong môi trường đào tạo khắt khe và đạt chuẩn quốc tế của Tập đoàn Aptech Ấn Độ – Cùng chúng tôi tham gia vào các dự án và “Lập nghiệp” tích lũy kinh nghiệm ngay trong quá trình học tập – Bạn mong muốn đạt được mức lương của “Chuyên gia công nghệ” và khẳng định vị trí tại doanh nghiệp – Bạn đã sẵn sàng trở thành người luôn dẫn đầu trong 1000 chuyên gia CNTT Việt Nam.

Sau phần thuyết trình của diễn giả là phần đặt câu hỏi và giải đáp thắc mắc của các bạn. Bùi Minh Tú và Đỗ Thị Thương là 2 bạn trẻ nhận được 2 chiếc ba-lô xinh xắn dành cho câu hỏi hay kỳ này:

 

Hai cô gái dễ thương Nguyễn Thị Hương và Nguyễn Thị Thanh Huyền nhận được 2 chiếc USB cho phần bốc thăm may mắn:

 

Và phần thưởng đặc biệt nhất là học bổng ACNA trị giá 5.000.000 đồng dành cho bạn Bùi Minh Tú:

 Hi vọng rằng, các bạn sẽ nhận được nhiều kiến thức từ hội thảo và thêm động lực cho những ước mơ của mình.

Nào, bạn đã sẵn sàng để cùng chúng tôi trải nghiệm và khám phá 5 bước đó chưa? Đỉnh cao công nghệ thông tin đang chờ bạn chinh phục. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về các khóa học nhé:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech

Văn phòng tuyển sinh: 116 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: (043) 8 344 669

Cơ sở: 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: (043) 5 637 511

Website:www.aptech.vn

Email: aptech@indochinapro.com