Xuân năm mới – Học tấn tới là chương trình ưu đãi đầu năm mới 2015 được Hanoi- Aptech triển khai với ưu đãi đặc biệt lên tới 30%.

Là một trong số các trung tâm ra đời đầu tiên thuộc hệ thống đào tạo CNTT của tập đoàn Aptech tại Việt Nam, Hanoi- Aptech tự hào  luôn là đối tác phát triển bền vững và uy tín trong hệ thống chung.
Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, với Hanoi- Aptech sự thành công và trưởng thành của mỗi học viên chính là giá trị lớn làm nên thương hiệu của Hanoi- Aptech.

mh2-hna-150129

Không gian học tập của các lập trình viên tương lai tại Hanoi- Aptech

Nằm trong tốp các ngành nghề vẫn đang giữ được sự quan tâm của các bạn trẻ bởi mức độ gia tăng về nhu cầu nguồn nhân lực, ngành học lập trình viên được rất nhiều các bạn trẻ chọn là đam mê và hướng đi cho sự nghiệp.

mh1-hna-150129

Dạo quanh không gian làm việc của các lập trình viên ( Ảnh nguồn internet)

Những năm trở lại đây, khủng hoảng kinh tế đã ảnh hưởng không ít tới việc lựa chọn ngành nghề học vì đa phần tiêu chí sẽ nghiêng theo nhu cầu đầu ra sau khi tốt nghiệp vì đây chính là mấu chốt để các bạn có được nghề nghiệp ổn định và tạo dựng được tương lai.

Hiện tại, hệ thống các trường, trung tâm đào tạo công nghệ thông tin thì rất nhiều nhưng hàng ngày trên các phương tiện truyền thông thì các con số thống kê về sinh viên thất nghiệp khiến các bạn trẻ không khỏi phân vân. Vì vậy ngoài chất lượng thì việc đảm bảo một đầu ra tốt cho sinh viên sẽ là điểm cộng cho những đơn vị nào biết khai thác nó.

Ngoài đam mê thì vấn đề về tài chính cũng luôn là vấn đề quan tâm của các bạn trẻ và gia đình vì vậy sự hỗ trợ, đồng hành trong lúc này cũng là sự đảm bảo để các bạn yên tâm học tập. Hãy là những lập trình viên tương lai thông minh khi đưa ra quyết định.

Trong dịp năm mới 2015, Trường Hanoi- Aptech đặc biệt dành tặng các bạn món quà đồng hành có trị giá lên tới 30% học phí cho lần đóng phí đầu tiên. Chương trình đón tết cổ truyền sẽ ý nghĩa hơn khi bạn chọn cho mình một nghề nghiệp để theo đuổi và hoạch định tương lai.

mh3-hna-150129

Năm 2015, năm đánh dấu chặng đường 15 năm chương trình đào tạo của Aptech Ấn Độ có mặt tại Việt Nam. Trong suốt 15 năm, hệ thống đào tạo chung đã có được những thành tựu và sự ghi nhận cho những đóng góp chung vào sự nghiệp phát triển công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Các bạn có thể tìm hiểu các khóa học đang đào tạo tại Hanoi- Aptech để tham khảo cho quyết định của mình. Giờ học được Hanoi- Aptech sắp xếp khoa học và linh hoạt giúp các bạn lựa chọn thời gian phù hợp với công việc và việc học khác.

Mọi thông tin mời các bạn click vào link phía dưới;

https://aptech.vn/dang-ky-hoc/lap-trinh-vien-quoc-te/

https://aptech.vn/dang-ky-hoc/quan-tri-mang-quoc-te/

Liên hệ trực tiếp:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 043 5637511

Email: aptech@indochinapro.com

Nga My