Cùng Hanoi- Aptech bắt sóng lập trình “Chào Xuân Giáp Ngọ”

Hãy cùng Lập trình một tương lai thành công và bền vững với học bổng “Chào Xuân Giáp Ngọ” 2014 của Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech.

Trở thành một Lập trình viên, bạn không chỉ có cơ hội phát triển sự nghiệp rộng mở nhờ nền công nghệ đa dạng mà còn có thể dễ dàng tiếp cận bất kì xu hướng mới nào của thế giới. Đây là lợi thế chỉ ngành nghề này mới có bởi Lập trình mang tới cho người học một nền tảng vững chắc và khả năng thấu hiểu, cập nhật công nghệ một cách nhanh chóng.

Đặc biệt tại những mô hình chuyên nghiệp như quy trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế của Tập đoàn Aptech ( Ấn Độ ), kiến thức của học viên được xây dựng chuyên nghiệp không chỉ từ lý thuyết công nghệ mới nhất mà còn là khả năng thực hành, ứng dụng trong thực tế nhanh chóng và hiệu quả.

Mô hình này đã được đưa về Việt Nam nhiều năm trở lại đây, và tại khu vực miền Bắc, Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech là một trong những môi trường chuyển giao uy tín. Hơn 12 hoạt động, Hanoi- Aptech đã nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng của nhiều bạn trẻ. Số lượng các lập trình viên chuyên nghiệp tốt nghiệp từ Hanoi- Aptech từ khi thành lập đến nay là rất lớn. Và đây là động lực lớn nhất cũng là giá trị đào tạo mà nhà Trường luôn tự hào.

Trong không khí tưng bừng đón mừng Xuân mới, Trường Hanoi- Aptech triển khai chương trình ưu đãi rất lớn mang tên “Chào Xuân Giáp Ngọ”. Với những món đồ công nghệ cực sành điệu và thiết thực, Hanoi- Aptech không chỉ mang tới môi trường đào tạo hiệu quả mà còn giúp các Tân học viên có được sự khởi đầu thuận lợi, bắt kịp xu hướng của công nghệ Thế Giới. Theo đó, ngay khi nhập học chương trình Lập trình viên Quốc tế ACCP tại Hanoi- Aptech, các “tân” học viên sẽ nhận được quà tặng cực ý nghĩa từ Trường:

mh-hna-140114

– Quà tặng iPad mini 2, 16 GB hoặc mức giảm trừ học phí trị giá 10.000.000 đồng ngay khi nhập học và đóng học phí trọn gói khoá HDSE (chương trình Lập trình viên Quốc tế ACCP ).

– Tặng Asus MeMO Pad HD 7, 16GB/Wifi hoặc mức giảm trừ học phí trị giá 4.000.000 đồng khi nhập học đóng học phí theo năm khóa HDSE ( chương trình Lập trình viên Quốc tế ACCP ).

– Tặng Smartphone hoặc mức giảm trừ 2.000.000 đồng vào học phí khi nhập học khi:
+) Lựa chọn hình thức đóng học phí trọn gói khóa ITT ( chương trình Lập trình viên Quốc tế ACCP ).

+) Lựa chọn hình thức đóng học phí theo kỳ khóa HDSE hoặc DISM ( chương trình Lập trình viên Quốc tế ACCP ).

Hãy để Hanoi- Aptech đồng hành và giúp bạn “lập trình” một sự nghiệp thành công cùng chương trình “Chào Xuân Giáp Ngọ”!

Mọi thông tin, các bạn có thể đăng kí trực tuyến tại đây để nhận được hướng dẫn chi tiết.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 043 8344669
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511

Năm mới 2014 tràn ngập may mắn và thành công đang chờ đón bạn!