Là đơn vị đào tạo chuyên về Lập trình viên nhưng Hanoi- Aptech luôn dành sự ưu tiên cho các hoạt động hướng tới cộng đồng chính vì vậy sự xuất hiện gian hàng Code Center của Hanoi- Aptech tại HHT’s Garage Sale chính là điểm nhấn thú vị và đặc biệt dành cho các bạn trẻ.

hna1-150423

Tham gia sự kiện dành cho các bạn học sinh, sinh viên do báo Hoa học trò tổ chức với tư cách là đơn vị tài trợ đồng hành, Hanoi- Aptech muốn các bạn trẻ có cái nhìn rộng hơn về mô hình đào tạo chuyển giao công nghệ này.

Nói đến Công nghệ thông tin là ai cũng nghĩ đây là ngành học khô cứng, ngành cọ bàn phím nhưng có lẽ suy nghĩ đó sẽ không đúng với môi trường đào tạo của Aptech vì với Aptech thì các lập trình viên không chỉ là những kỹ sư đơn thuần mà họ là những người thợ sáng tạo phóng khoáng và đam mê.

Chọn cách tiếp cận các bạn trẻ rất gần gũi và cởi mở, Hanoi- Aptech muốn các bạn sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi tới với gian hàng. Dù là phong cách gì thì chỉ cần nhìn bạn cũng sẽ dễ dàng nhận ra Chúng tôi với những điểm nhấn thú vị.

hna2-150423

Mọi thông tin về chúng tôi được hiển thị trên màn hình window8

Điểm nhấn đầu tiên chính là không gian décor của gian hàng với màn hình Window8 đậm chất công nghệ. Các bạn dễ dàng tìm thấy sự chỉ dẫn để có thể đến với chúng tôi, với những thông tin về chuyên ngành học và mô hình đào tạo.

Điểm nhấn tiếp theo chính là từ các bạn học viên của Chúng tôi tại gian hàng, với sự nhiệt tình và nụ cười thật tươi, tất cả các bạn đều được chào đón tại Code Center và sẽ được các bạn ấy phục vụ chu đáo nhất.

hna3-150423

Sẵn sàng hỗ trợ các bạn để kiểm tra thông tin và đăng nhập vào fanpage của nhà Trường 

Một nét nhấn hấp dẫn và thu hút rất đông các bạn trẻ trong suốt 2 ngày diễn ra sự kiện chính là vẽ henna tattoo, môn nghệ thuật vẽ xăm có bắt nguồn từ đất nước Ấn Độ. Các bạn đã không ngại thời tiết nắng nóng mà kiên nhẫn chờ để được các nghệ sĩ của Chúng tôi vẽ lên những hình mà các bạn muốn. Chỉ có chứng kiến mới thấy được sức hút khó cưỡng của môn nghệ thuật độc đáo này có ảnh hưởng thế nào tới các bạn trẻ.

hna4-150423

hna5-150423

hna6-150423

Nghệ thuật vẽ henna tattoo có sức hấp dẫn kỳ lại với các bạn trẻ

Ngoài những hoạt động chính trong gian hàng, Hanoi- Aptech còn đặc biệt dành tặng rất nhiều các phần quà và học bổng để tặng tới các bạn ghé thăm gian hàng. Và đây là danh sách các bạn đã may mắn trong đợt bốc thăm, Hanoi- Aptech sẽ mời các bạn tới nhận quà vào dịp gần nhất. Chúc mừng tất cả các bạn!

Danh sách các bạn nhận được quà & học bổng bốc thăm may mắn

Họ tên

Trường

Chu Đức Hải

ĐH Ngoại Thương

Trần Khắc Công

THPT Lý Thái Tổ

Tôn Nguyễn Hồng Anh

THPT Nhân Chính

Phạm Thanh Hằng

ĐH Phương Đông

Đỗ Thu Phương

ĐH Kinh Tế

Nguyễn Nam Trung

ĐH Sư Phạm

Nguyễn Văn Tiến

Đi làm

Nguyễn Thu Nga

Học viện Ngân Hàng

Nguyễn Khánh Ly

ĐH Thăng Long

Phạm Thu Hiền

ĐH Thủy Lợi

Sự cởi mở, chân thành luôn là tiêu chí hướng tới của Chúng tôi vì vậy với tất cả những gì mà Hanoi- Aptech đã làm trong suốt sự kiện HHT’s Garage Sale hy vọng đã mang tới các bạn một hình khác của Chúng tôi, về một mô hình đào tạo theo chuẩn quốc tế.

hna-150423

Những chiến binh của Hanoi- Aptech luôn chào đón bạn bằng nụ cười và sự nhiệt tình 

Đến với Code Center là bạn đã trở thành những người bạn của Chúng tôi vì vậy hãy thường xuyên ghé thăm website www.aptech.vn hoặc địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/aptech.vn để biết cập nhật tình hình các bạn nhé, sẽ có rất nhiều điều thú vị dành cho các bạn.

Mái nhà chung của Chúng tôi đây;

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech

19 Nguyễn Trãi (ngã tư sở), Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 043 5637511

Email: aptech@indochinapro.com

 

Code Center Hanoi- Aptech điểm nhấn đặc biệt của HHT’s Garage Sale