Chương trình ưu đãi mới rất hấp dẫn của MobiPro bạn đã nghe chưa?

Bạn đam mê công nghệ và muốn biến công nghệ đó thành sự thực. Bạn muốn lập trình, thiết kế, thậm chí là có ý tưởng kinh doanh từ chính thiết bị cầm tay của mình, nhưng chưa biết phải khởi đầu như thế nào.

Nếu cảm hứng để khám phá của bạn là những thiết bị di động sử dụng hệ điều hànhi OS & Android, nếu bạn mong muốn khẳng định “cái tôi” của bản thân thì MobiPro sẽ giúp bạn hoàn thiện.

Trong tháng 11 này, MobiPro gửi đến bạn chương trình ưu đãi hấp dẫn “iOS & Android – Mobile your life” ngay khi bạn đăng ký nhập học.

Đầu tiên, bạn sẽ được tặng ngay một máy tính bảng TECHLAST giá trị với các tính năng vượt trội để hỗ trợ cho việc học tập. Tiếp theo bạn sẽ được tham gia lớp học với các buổi học sơ cấp ứng dụng lập trình trên điện thoại. Nữa nhé, khi tham gia khóa học cùng với bạn bè của mình, bạn sẽ được hỗ trợ học phí với các mức đóng tùy theo số lượng người trong nhóm của bạn.

Và đặc biệt, nhân dịp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, MobiPro sẽ dành 20 phần quà trị giá 1.100.000 VNĐ cho 20 bạn đăng ký nhập học sớm trước ngày 20/11/2012.

Lưu ý chương trình chỉ áp dụng từ  1/11/2012 đến ngày 30/11/2012 thôi nghe bạn!

 Đừng bỏ lỡ cơ hội, hãy click ngay vào địa chỉ website www.mobipro.vn để đăng ký hoặc trực tiếp liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ:

Nhà A17 số 17 Tạ Quang Bửu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 043 8683838

Đăng kí học tại đây

Theo mobipro.vn