Chung tay vượt qua Covid – Aptech tặng học bổng hỗ trợ học sinh,sinh viên

Chung tay vượt qua Covid – Aptech tặng học bổng hỗ trợ học sinh,sinh viên

Trước tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp, mức độ lây lan nhanh chóng đã khiến cho việc học tập của học sinh/sinh viên bị gián đoạn, bị bỏ lỡ các cơ hội tiếp thu kiến thức; công việc và thu nhập của mọi người cũng bị ảnh hưởng rất lớn.

Nhưng CƠ HỘI là không chờ đợi! Cùng với tinh thần học tập của thế hệ trẻ không ngừng nghỉ trong thời đại Công nghệ 4.0, đây chính là lý do APTECH mang đến chương trình hỗ trợ cho tất cả những ai đang có đam mê với con đường lập trình, cụ thể như sau:

Học bổng 20.000.000 VND cho khóa Lập trình viên Quốc Tế ADSE

Chương trình  lập trình viên ADSE  là chương trình đào tạo mới và tiên tiến nhất trong năm 2021, được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu nhu cầu và thực trạng của ngành CNTT hiện nay. Chương trình dựa theo tiêu chuẩn của Aptech, trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng xây dựng hệ thống, tự thiết kế nền tảng lập trình, phát triển các phần mềm ứng dụng, cập nhật các công nghệ mới nhất mà doanh nghiệp đang triển khai.

Chương trình ADSE được triển khai dựa trên mô hình đào tạo hiện đại, chú trọng nâng cao kỹ năng thực hành, định hướng, thực hiện các dự án cuối mỗi học kỳ. Bên cạnh đó, học viên còn được bổ sung các kiến thức để phát triển khả năng cá nhân và kỹ năng làm việc nhóm, năng lực quản lý dự án.

Lập trình viên quốc tế ADSE 2021
Lập trình viên quốc tế ADSE 2021

Kết thúc khóa học, học viên được nhận bằng Lập trình viên Quốc Tế (Advanced Diploma in Software Engineering) có giá trị toàn cầu, nhà trường cam kết giới thiệu nơi thực tập và việc làm đúng ngành nghề cho mọi học viên. Ngoài ra, kết thúc chương trình học viên có thể lựa chọn liên thông lấy bằng cử nhân Quốc Tế tại Anh, Ireland, Australia, Malaysia,… là đối ác của Aptech.

Chi tiết khóa học: https://aptech.vn/lap-trinh-vien-quoc-te-adse

Giảm 20% học phí toàn bộ các khóa học ngắn hạn

Để tạo điều kiện cho mọi đối tượng, Aptech ưu đãi 20% học phí các khóa học ngắn hạn bao gồm:

Tham gia miễn khí lớp học Tiếng Anh chuyên ngành CNTT

Khi đăng ký tham gia khóa học tại Aptech, học viên được tham miễn phí lớp Tiếng Anh chuyên ngành CNTT gồm 10 buổi học, nội dung khóa học được trang bị về:

Ôn luyện, củng cố những kiến thức cơ bản về từ vựng, ngữ pháp chuyên ngành IT.

Từ ngữ và ngữ pháp cơ bản: Luyện tập những kỹ năng giúp đọc nhanh hơn, hiểu nhanh hơn, đoán được nghĩa của từ mới hiệu quả hơn mà không cần dùng đến từ điển.

Kỹ năng đọc và dịch: Luyện tập kỹ năng giúp hiểu, dịch nhanh, chính xác ý nghĩa của những thuật ngữ, những câu văn, những đoạn văn hay cả một bài viết về các chủ đề trong lĩnh vực CNTT.

Bảo hành 100% khóa học, tham gia dự thính miễn phí

Sau mỗi môn học, nếu học viên cảm thấy kiến thức chưa vững sẽ được đăng ký tham học lại (dự thính) các nội dung học trong khuôn khổ chương trình hoàn toàn miên phí.

Cấp bằng Lập trình Quốc Tế có giá trị cao khi xin việc

Kết thúc khóa học Lập trình viên Quốc Tế ADSE( 2 – 2.5 năm) học viên được cấp bằng Lập Trình Viên Quốc Tế (Advanced Diploma in Software Engineering) có giá trị toàn cầu.

Đối với các khóa học ngắn hạn khác, học viên sẽ được cấp chứng chỉ của Aptech.

Được nhà trường giới thiệu nơi thực tập và việc làm tại các công ty lớn

Aptech có nhiều công ty đối tác chuyên ngành về CNTT, học viên của Aptech được tuyển dụng partime ngay trong quá trình học và fulltime khi đã hoàn thành chương trình học. Nhà trường cam kết giới thiệu việc làm đúng ngành nghề với mức lương khởi điểm từ 8 triệu.

Chi tiết