Chạm tới tương lai cùng Aptech toàn cầu

Bạn định hướng thế nào cho nghề nghiệp tương lai của mình? Mức lương cao? Cơ hội thăng tiến? Môi trường làm việc chuyên nghiệp?

Tất cả những yếu tố đó, bạn đều có thể tìm thấy trong ngành CNTT – Một trong những ngành nghề “hot” nhất trong thập kỷ này. Có thể nói, thế giới đã trải qua một cuộc “đại nhảy vọt” từ khi có sự ra đời của máy tính và mạng internet. Mọi khoảng cách địa lý đã được thu hẹp bằng những đường truyền băng thông rộng. Thậm chí chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet, bạn đã có thể “làm chủ” cả thế giới với những cú “touch”.

Chạm tới tương lai cùng Aptech toàn cầu 1
Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên công nghệ số – Nơi mà mọi vấn đề đều được giải
bằng những cú “touch” như thế này

Tại Việt Nam, một đất nước đang phát triển, CNTT lại càng được coi trọng. Đề án “nước mạnh về CNTT” của Chính phủ là một trong những quyết định quan trọng đưa Việt Nam hội nhập nhanh chóng với thế giới, thông qua “con đường tắt” là tham gia vào sự phát triển như vũ bão của công nghệ hiện đại.

Sẽ dễ hình dung hơn khi nói về tiềm năng rất lớn của ngành này tại Việt Nam qua những con số trong tuyển dụng nhân lực. Đề án “nước mạnh về CNTT” của Chính phủ nhấn mạnh tới yêu cầu có được 1 triệu kỹ sư phần mềm trong thời gian từ nay tới năm 2020. Trong khi đó, ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Software cho biết chỉ riêng đơn vị của mình đã cần tới 9.000 nhân lực từ nay cho đến năm 2015.

Có thể nói, trong bối cảnh nền kinh tế u ám, khi các doanh nghiệp đang áp dụng chính sách “đóng băng” trong tuyển dụng hoặc tìm cách để cắt giảm nhân sự, thì CNTT đang là một ngành “khát” nhân lực hơn bao giờ hết. Vì vậy, chính sách “giữ người tài” bao giờ cũng là bài toán hàng đầu mà các “ông chủ” trong ngành CNTT luôn ưu tiên giải quyết. Trên thế giới, các Tập đoàn CNTT lớn như: Google, Microsoft hay Apple… luôn là niềm mơ ước của người lao động với môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát huy tối đa năng lực của nhân viên

hanoiaptech1
Chạm đến ước mơ IT với nghề lập trình tại Hanoi-Aptech

Tập đoàn Aptech toàn cầu, với mục đích đào tạo ra những lập trình viên đủ năng lực tham gia ngay vào nền CNTT còn non trẻ của đất nước, đảm bảo rằng sinh viên không những được đào tạo bài bản về kiến thức mà còn được rèn luyện kỹ năng và kinh nghiệm khi trực tiếp tham gia vào những dự án phần mềm lớn ngay trong chương trình học. Trên thực tế, có rất nhiều những sinh viên đã được tuyển dụng ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Để thắp lên ngọn lửa đam mê và dành cơ hội cho những người trẻ muốn thử sức trong ngành CNTT, Tập đoàn Aptech triển khai Quỹ học bổng Vươn cao cùng Aptech 2013.

Thông tin Quỹ học bổng Vươn cao cùng Aptech 2013 tại Việt Nam:

Với tổng giá trị lên tới 1 tỷ 500 triệu đồng, toàn bộ các bạn sinh viên tại các trường Đại học và Cao đẳng trên khắp Việt Nam có cơ hội đạt được học bổng đến 40 triệu cho một khóa học Lập trình viên quốc tế tại Aptech Việt Nam.

Điều kiện nhận học bổng: Sinh viên phải trải qua 1 kỳ thi Toán logic và tiếng Anh (điểm tối đa 40 điểm). Mỗi thí sinh chỉ được tham gia 01 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình học bổng.

Thời gian diễn ra chương trình: Tháng 3 – Tháng 4/2013
Thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: http://aptechvietnam.edu.vn/ace/vuoncao/index.html.

Hoặc liên hệ:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech

VPTS: 116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – Tel: 043 8344 669

Cơ sở: 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – Tel: 043. 5637 511

Website: www.aptech.vn

Email: aptech@indochinapro.com

Đăng kí thi nhận học bổng tại đây.

Trải qua 14 năm phát triển, Hệ thống Aptech Việt Nam đã cung cấp cho ngành CNTT hơn 75.000 nhân lực và liên tiếp đạt danh hiệu hệ thống đào tạo tốt tại Việt Nam.

Hiện tại, Aptech Việt Nam là đơn vị đứng đầu của Tập đoàn Aptech toàn cầu với 56% thị phần toàn cầu, tiếp sau là các Hệ thống Aptech của Nigeria, Brazil, Nga, Pakistan…

Theo Aptech Việt Nam