Cảm xúc Enjoy fly theo phong cách Multinmedia

Bạn đã bao giờ có được cảm xúc Enjoy fly (Thưởng thức bay) hay chưa? Sẽ hơi khó để định nghĩa về cảm xúc này nhưng nếu bạn là tín đồ của Multinmedia thì chắc bạn sẽ dễ cảm nhận hơn bởi ngành học này được ví là ngành học vẽ ý tưởng vì vậy sự sáng tạo và nghệ thuật sáng tạo sẽ giúp bạn định hình cảm xúc một cách rõ nét nhất.

Nghề thiết kế đồ họa là nghề tạo nên vẻ đẹp cho cuộc sống, tạo cho cuộc sống sự đa sắc màu trong không gian của mỹ thuật, sự cảm nhận tốt về chiều sâu, màu sắc, hình dạng sẽ giúp bạn liên kết các ý tưởng sáng tạo.

Tại Hanoi – Arena là trường đào tạo theo mô hình chuyển giao công nghệ với Tập đoàn Aptech Ấn Độ, Chúng tôi đào tạo các bạn thành những người có nghề, có đủ kỹ năng và năng lực để cạnh tranh khi tham gia tuyển dụng bởi mô hình học này có tính ưu việt cao khi các học viên có cơ hội trải nghiệm với thực tế công việc từ ngay khi còn đang học theo cảm xúc và cảm nhận từ chính bạn.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Hanoi – Arena sẽ giúp bạn chọn khóa học phù hợp nhất

Công nghệ Đa phương tiện là ngành học không hề đơn giản tuy nhiên theo lối nghĩ đơn giản mọi người sẽ nghĩ để học được ngành này cũng như làm việc trong ngành này chỉ cần thành thạo các phần mềm ứng dụng như: Photoshop, QuarkXPress, Ilustrator…Nhưng công nghệ Đa phương tiện không hoàn toàn là như vậy vì đây là ngành ứng dụng rất nhiều thành quả của công nghệ thông tin, bởi vậy học hỏi, cập nhật và bắt nhịp nhanh, áp dụng đúng mới giúp bạn có được hiệu quả khi học và chương trình đào tạo Multinmedia (Công nghệ Đa phương tiện) đến từ Tập đoàn Aptech Ấn Độ sẽ hỗ trợ tối đa bạn điều đó.

Không gian thư viện giúp các Học viên cập nhật thêm kiến thức

Trong thời gian này, Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi – Arena đang triển khai chương trình vô cùng hấp dẫn với chủ đề Enjoy fly – chương trình được áp dụng dành cho các bạn đăng ký học Lớp A nghề A+ sẽ mang đến bạn cơ hội sở hữu chuyến đi mơ ước đến đất nước Singapore xinh đẹp và thăm quan Oxford Brookes University Singapore Campus (nơi mà học viên Hanoi-Arena có thể lựa chọn liên thông 16 tháng lấy bằng Bachelor of Science in Animation & Gaming) với kinh phí là 0 đồng bởi các bạn đã được Hanoi-Arena tài trợ 100% kinh phí.

Cơ hội là của bạn, chúng tôi chỉ giúp bạn thực hiện cơ hội đó, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để hưởng các ưu đãi hấp dẫn của chương trình. Đăng ký học tại đây

Chương trình sẽ chỉ áp dụng từ 15/10 đến 30/11/2012.

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi – Arena có trụ sở tại:
Số 10 Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tổng đài tư vấn tuyển sinh: (04) 3623 1166
E-mail: arena@indochinapro.com
Website: www.arena.vn

Các bạn cũng có thể liên hệ tại các văn phòng Tư vấn tuyển sinh
Văn phòng tuyển sinh, số 116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Văn phòng tuyển sinh, 17,A17 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Theo hanoimoi.com