Các lập trình viên tương lai, các bạn đã sẵn sàng đến Informatics Singapore du học chưa?

Cuối tuần vừa qua (1/12), các bạn trẻ yêu công nghệ đã có một buổi hội thảo thú vị tại Trường Đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech mang tên Hội thảo du học liên thông Informatics Singapore.

Đây là chương trình du học liên kết giữa Học viện CNTT Informatics và Trường Hanoi-Aptech nhằm tạo điều kiện để các bạn sau khi tốt nghiệp trường Hanoi-Aptech có cơ hội được theo học lên cao hơn.

 

Rất nhiều các bạn quan tâm đến tham dự Hội thảo

Tham gia hội thảo có diễn giả Tracey Tran – đại diện đến từ Informatics, cùng sự tham gia của đông đảo các bạn trẻ quan tâm.

Với phong cách thuyết trình trẻ trung, hấp dẫn, diễn giả Tracey đã giới thiệu đến các bạn những hình ảnh về đất nước và con người Singapore xinh đẹp, tiềm năng, giới thiệu về Học viện Informatics và đặc biệt giới thiệu kĩ về chuyên ngành Công nghệ thông tin. Đây là chuyên ngành được các lập trình viên tương lai rất quan tâm.

 

Diễn giả của Hội thảo Cô Tracey Tran đến từ Học viện Informatics Singapore

Với phương pháp học mở, giáo trình e-book, cơ sở vật chất hiện đại, Informatics hứa hẹn là điểm dừng chân tiềm năng cho các bạn say mê và muốn chinh phục công nghệ thông tin. Những con số ấn tượng về mức lương và chế độ đãi ngộ đối với các từng chuyên ngành như Kỹ sư phần mềm 3500 đô la Singapore (SGD)/tháng, Phân tích và bảo mật hệ thống 5500 SGD/tháng… đã thực sự hấp dẫn các bạn trẻ.

Rất nhiều câu hỏi xoay quanh các vấn đề học phí, thủ tục nhập học, hỗ trợ của chính phủ Singapore được các bạn đặt ra cho diễn giả, chứng tỏ các bạn quan tâm rất nhiều đến chương trình du học liên thông này.

Bạn có muốn mở mang tầm mắt với 12 tháng du học tại Singapore không? Bạn có muốn có cơ hội chinh phục đỉnh cao của công nghệ thông tin này không? Hãy đến, hãy tận hưởng một nền giáo dục tuyệt vời, tận hưởng những vẻ đẹp của hòn đảo đẹp xinh này!

Các chuyên gia công nghệ thông tin tương lai đã sẵn sàng đến Singapore du học chưa? Nhanh tay lên nhé, từ giờ đến hết ngày 20/1/2013, khi đăng kí học tại Informatics, các bạn sẽ được nhận một suất học bổng trị giá 1000 SGD.

Ngoài hội thảo về các chương trình du học, Hanoi-Aptech còn thường xuyên tổ chức các hội thảo hướng nghiệp dành tới các bạn, truy cập thường xuyên website của chúng tôi để cập nhật thông tin bạn nhé tại: www.aptech.vn .

Còn đây là địa chỉ của chúng tôi:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech

116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (043) 8344 669

19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: (043) 563 7511