Become Admin with ACNA của Hanoi – Aptech giúp bạn thành công

Mỗi ngành nghề sẽ có những nét đột phá riêng trong từng giai đoạn phát triển. Vậy Quản trị mạng 2014 cần lưu tâm những yếu tố gì để hoạt động hiệu quả và phù hợp?

Hãy “Quản trị” điều doanh nghiệp quan tâm

Có rất nhiều việc một Quản trị mạng doanh nghiệp cần làm, tuy nhiên, hãy chú ý tới những yếu tố đang là điểm nóng và đầu tư cho nó. Không phải bạn bỏ qua hết mọi việc cần làm và chỉ chú ý đến những yếu tố này, nhưng rõ ràng, sếp của bạn không thể có thời gian quan sát chi tiết từng hoạt động của nhân viên. Chính vì vậy, có kiến thức đủ để xử lý nhanh chóng vấn đề “nóng” sẽ là bước đi nhanh chóng và ấn tượng giúp bạn “ghi điểm”.

Trong năm 2014, dễ dàng thấy bảo mật và những cuộc tấn công DDOS cuối 2013 vẫn được chú ý mạnh mẽ. Ngoài những kiến thức đã có, hãy trang bị cho mình những kiến thức cập nhật và tiên tiến nhất về điểm nóng này, chắc chắn vai trò của bạn trong công ty sẽ trở nên vững vàng và nổi bật.

mh-140310

Với “Become Admin with ACNA” bạn sẽ tìm thấy sự thành công

Luôn hướng đến sự chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp cần được thể hiện trong việc bạn xử lý những công việc nhỏ nhất. Đừng đi theo lối mòn “làm cho xong” vốn rất dễ tồn tại với những đầu mục nhỏ hàng ngày bạn phải làm. Thường xuyên đầu tư, suy nghĩ và cố gắng để “tốt hơn” sẽ không bao giờ là “thừa” cho sự thăng tiến của bất cứ ngành nghề nào.

Một lựa chọn phù hợp nữa mà bạn nên quan tâm là đầu tư cho mình một nền tảng kiến thức được hệ thống dựa trên thực tế. Học tập một cách “chuyên nghệp” sẽ không bao giờ là thừa cho công việc của một Quản trị mạng, đặc biệt trong thời kì phát triển mạnh mẽ của CNTT hiện nay.

Hơn 12 năm triển khai khóa học ACNA theo giáo trình bản quyền của Tập đoàn Aptech Ấn Độ danh tiếng, Hanoi-Aptech là đơn vị uy tín và được đánh giá cao trong lĩnh vực đào tạo ngành nghề Quản trị mạng. Dành sự đầu tư cho khóa học ACNA tại Trường, các học viên tại Hanoi-Aptech sau khi tốt nghiệp thường không mất quá nhiều thời gian để thích nghi với công việc và có nền tảng kiến thức vững chắc.

Đặc biệt, từ nay tới 29/4/2014, Hanoi- Aptech trân trọng triển khai chương trình học bổng “Become Admin with ACNA”dành cho khóa Quản trị mạng Quốc tế. Theo đó, ngay khi nhập học, các Tân học viên sẽ nhận được mức giảm trừ cực lớn, lên tới 1.500.000 VNĐ. Mức giảm trừ áp dụng cho toàn khóa Quản trị mạng ACNA.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình Quản trị mạng tại Hanoi-Aptech, mời các bạn xem tại đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511
Website: www.aptech.vn