Bắt “nhịp” Lập trình, Rinh ngay iPad Mini Cực HOT tại Hanoi – Aptech

iPad mini 2 16GB Wifi Cực HOT, các sản phẩm công nghệ thời thượng cùng lì xì tiền mặt giá trị là những món quà đặc biệt Hanoi-Aptech dành tặng Tân học viên khóa Lập trình viên Quốc tế ACCP trong thời điểm khởi đầu năm mới Giáp Ngọ 2014.

ACCP là chương trình hợp tác giữa Hanoi-Aptech và Tập đoàn Aptech toàn cầu, giúp người học tiếp cận giáo trình giảng dạy mang tính quốc tế lĩnh vực lập trình. Điểm khác biệt của giáo trình này là sự chuyên nghiệp nhưng chuyển động linh hoạt cùng công nghệ thế giới và thích nghi cao với môi trường công nghệ đặc thù tại Việt Nam. Tới thời điểm hiện tại, Hanoi-Aptech đã trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn Aptech với hơn 12 năm chuyển giao thành công và ngày càng lớn mạnh. Mỗi năm, Hanoi-Aptech đã và đang đào tạo thành công hàng trăm Kĩ sư Công nghệ thông tin có kiến thức và kĩ năng làm việc được đánh giá cao.

mh-hna-140217

Tôi chọn Hanoi – Aptech để giúp tôi hoàn thiện giấc mơ lập trình

Bước sang năm mới 2014, với sự tràn ngập của “cơn sốt” thiết bị di động, bên cạnh hệ thống máy tính, laptop cá nhân, iPad mini và các tablet nổi tiếng như Asus MeMO Pad HD 7 là sự lựa chọn của Hanoi-Aptech dành tặng học viên của mình. Trao đổi về ý nghĩa của chương trình này, ông Trương Xuân Nam, Giám đốc Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech chia sẻ: “Việc học tập trên các thiết bị công nghệ tiên tiến không chỉ để bắt kịp xu hướng thời đại. Qua chương trình này, Hanoi-Aptech mong muốn các học viên có được “cầu nối” để nắm bắt “nhịp” phát triển của công nghệ thế giới. Nhờ đó, tạo ra những sản phẩm thật sự phù hợp. Với học viên Hanoi-Aptech, “đón đầu công nghệ” luôn là tiêu chí quan trọng”.

Theo đó, từ nay đến hết ngày 28/2/2014, các Tân học viên khóa ACCP của Trường sẽ nhận ngay những quà tặng công nghệ cực HOT và lì xì tiền mặt giá trị.

– Nhập học khóa HDSE ( chương trình ACCPi13 ), trao tay iPad mini 2 16GB Wifi Cực HOT trị giá 10.000.000 đồng + 1.000.000 đồng lì xì tiền mặt.

– Asus MeMO Pad HD 7 16GB/Wifi sành điệu trị giá 4.000.000 đồng + 500.000 đồng lì xì tiền mặt cho các Tân học viên khóa DISM ( chương trình ACCP ).

-Tặng ngay Smartphone hấp dẫn trị giá 2.000.000 đồng cho các bạn nhập học khóa ITT ( chương trình ACCP ).

Hãy cùng Hanoi-Aptech bắt “nhịp” Lập trình, “đón đầu công nghệ” trong năm mới Giáp Ngọ 2014!

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, mời các bạn đăng kí trực tuyến tại đây.

Hoặc liên hệ theo địa chỉ:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 043 8344669
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511
Website: www.aptech.vn