ACNA Fast Track, phép cộng hoàn hảo cho Quản trị mạng doanh nghiệp

Đặc biệt thích hợp với mô hình hoạt động của doanh nghiệp Việt, ACNA Fast Track là phiên bản đào tạo Quản trị mạng độc quyền được Hanoi-Aptech triển khai thành công trong hơn 12 năm qua.

Một hệ thống mạng hoạt động ổn định, đảm bảo an toàn thông tin là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng “mơ ước”. Dù vị trí Quản trị mạng đã trở thành nhân sự quan trọng, có tầm ảnh hưởng nhất định, khó có thể phủ nhận sự chênh lệch chất lượng nhất định giữa nhu cầu của nhà tuyển dụng và khả năng thích nghi thật sự của ứng viên. Đặc biệt, tại Việt Nam, với những đặc thù riêng về môi trường, nhiều doanh nghiệp vẫn phải chấp nhận hiện trạng vừa tuyển dụng, vừa đào tạo để có được nhân sự phù hợp.

ACNA Fast Track, phép cộng hoàn hảo cho Quản trị mạng doanh nghiệp-1

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng “đào tạo thừa- thực tế thiếu” như trên, một trong số đó đến từ kỹ năng làm việc của nhân sự quản trị mạng. Việc tùy biến theo đặc thù hoạt động của doanh nghiệp, vận dụng kiến thức công nghệ nhằm tạo ra hệ thống bảo mật riêng biệt, dài hạn, đảm bảo tính ổn định cho hạ tầng mạng… là những công việc “tất yếu” nhưng lại gây không ít khó khăn với nhiều bạn trẻ mới bước vào nghề. Khác biệt quá lớn giữa thực tế và quá trình học tập khiến việc nhanh chóng thích nghi, làm việc hiệu quả, bắt kịp xu hướng là điều không dễ dàng.

Đặt “chuẩn” đào tạo theo định hướng “100% học viên tốt nghiệp là những nhân sự có kỹ năng tốt, làm việc hiệu quả”, Hanoi-Aptech đã dày công nghiên cứu thị trường Việt Nam, qua đó, ra đời phiên bản ACNA Fast Track- chương trình giảng dạy Quản trị mạng độc quyền với nhiều đánh giá cao từ các doanh nghiệp hiện nay. Điểm đặc biệt của ACNA Fast Track là sự kết hợp hài hòa giữa giáo trình đạt tiêu chuẩn Quốc tế và những yêu cầu riêng biệt của nhà tuyển dụng Việt Nam. Bên cạnh đó, lợi thế đẩy nhanh tốc độ học tập, giảm 50% thời gian hoàn thành khóa học mà vẫn đảm bảo chất lượng giúp học viên của chương trình có khả năng chịu được áp lực cao và thích nghi nhanh cùng guồng quay hoạt động của doanh nghiệp.

ACNA Fast Track, phép cộng hoàn hảo cho Quản trị mạng doanh nghiệp-2

Bước sang thời điểm Hè 2014, đáp ứng nhu cầu học tập của số đông các bạn trẻ có mong muốn tìm hiểu lĩnh vực quản trị, bảo mật IT, Hanoi-Aptech đẩy mạnh việc triển khai tuyển sinh Khóa học Quản trị mạng Quốc tế ACNA Fast Track. Đặc biệt, từ nay tới hết 30/6/2014, Hanoi-Aptech trân trọng dành tặng chương trình học bổng Start Now tới riêng các Tân học viên của chương trình. Theo đó, ngay khi nhập học, các bạn sẽ nhận được:

– Mức học phí ưu đãi  3.990.000VNĐ cho Khóa học quản trị mạng ACNA Fast track tiêu chuẩn

– Mức học phí 3.000.000VNĐ để tham gia Khóa học quản trị mạng ACNA Fast track Nâng Cao

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, mời các bạn xem tại Khóa Quản trị mạng Quốc tế ACNA.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511

Dương Linh