Rút ngắn 50% thời gian hoàn thành khóa học, tích kiệm chi phí với ưu đãi Khủng, Khóa học Quản trị mạng ACNA Fast Track tại Hanoi-Aptech là sự lựa chọn giúp bạn rút ngắn “đường đến thành công”.

Mang tới kiến thức, kĩ năng làm việc thực tế và chuyên nghiệp lĩnh vực an ninh IT, chương trình Quản trị mạng ACNA thuộc bản quyền Tập đoàn Aptech ( Ấn Độ ) không còn xa lạ với những ai đam mê công nghệ. Tại Hanoi- Aptech, Quản trị mạng ACNA là sự lựa chọn không chỉ dành riêng cho nhiều bạn trẻ muốn theo đuổi ngành nghề này mà còn là Khóa học bổ trợ kỹ năng quan trọng với những ai làm việc liên quan tới mạng máy tính.

Bước sang thời điểm Hè 2014, đáp ứng nhu cầu học tập của số đông các bạn trẻ có mong muốn tìm hiểu lĩnh vực quản trị, bảo mật IT, Hanoi-Aptech đẩy mạnh việc triển khai tuyển sinh Khóa học Quản trị mạng Quốc tế ACNA Fast Track. Mời bạn đến với một số kiến thức quan trọng được Hanoi-Aptech đặc biệt chú trọng với chương trình này:

– Tổng quan về máy tính và mạng máy tính

– Quản lý và duy trì hệ điều hành Windows Server 2008

– Cài đặt, quản lý và bảo trì các dịch vụ mạng của Microsoft Windows Server 2008

– Kỹ năng bảo mật thông tin doanh nghiệp

mh-hna-140502

Khi tham gia Khóa học Quản trị mạng Quốc tế ACNA Fast Track, các bạn sẽ có lịch học xuyên suốt 6 buổi/ tuần, thời gian hoàn thiện trong 3 tháng.

Từ nay tới hết 30/6/2014, Hanoi-Aptech trân trọng dành tặng chương trình học bổng Start Now tới riêng các Tân học viên của chương trình. Theo đó, ngay khi nhập học, các bạn sẽ nhận được:

– Mức học phí ưu đãi  3.990.000VNĐ cho Khóa học ACNA Fast track tiêu chuẩn

– Mức học phí 3.000.000VNĐ để tham gia Khóa học ACNA Fast track Nâng Cao

Mọi thông tin chi tiết về chương trình Quản trị mạng tại Hanoi-Aptech, mời các bạn xem tại đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511
Website: www.aptech.vn

Rút ngắn “đường đến thành công” với Quản trị mạng ACNA tại Hanoi-Aptech