Hanoi-Arena -“Enjoy Fly”- Cảm hứng bay cao, khát khao lập nghiệp

Chương trình đào tạo chuyên gia Công nghệ Đa phương tiện (AMSP) là khóa  học 2 năm, với nội dung đào tạo các kỹ năng về đồ họa 2D, làm thiết kế quảng cáo, hoạt hình, dựng phim 3D, xử lý audio và video trong truyền hình, thiết kế website, game… Học viên tốt nghiệp chương trình AMSP của Hanoi-Arena đã đảm nhiệm rất nhiều vị trí công việc quan trọng có tương lai ổn định như: Giám đốc sáng tạo, giám đốc nghệ thuật, quản trị viên website, chuyên gia sản xuất phim…

Nằm  trong chương trình đào tạo chuyên gia Công nghệ Đa phương tiện (AMSP) của Arena, Lớp A nghề A+ là mô hình lớp Chất lượng cao được các doanh nghiệp và các nhà đầu tư quan tâm và hỗ trợ rất lớn.

Trong tháng 10 này, cùng với sự tài trợ của các công ty trong ngành thiết kế quảng  cáo và nội dung số, Trường Hanoi-Arena  triển khai Chương trình “Enjoy Fly”  với những ưu đãi đặc biệt cho các bạn đăng ký học Lớp A nghề A+. Bạn sẽ được trang bị ngay những công cụ học tập hữu ích: Laptop HP, bộ bàn vẽ Wacom cùng những khóa học bổ trợ không thể thiếu để giúp các bạn hoàn thành khóa học. Ngoài ra, Hanoi-Arena sẽ dành tặng những học viên có thành tích học tập xuất sắc chương trình tặng vốn Lập nghiệp giá trị giúp các bạn có được nền tảng trên con đường lập nghiệp.

Tham gia chương trình đào tạo chuyên gia Công nghệ Đa phương tiện (AMSP) của Hanoi- Arena, bạn không chỉ được cung cấp kiến thức một cách bài bản tại Trường mà bạn còn được trải nghiệm thực tế thông qua 6 tháng thực tập tại các công ty hàng đầu chuyên về Thiết kế và Game Studio.

Đặc biệt, một chuyến đi tham quan học hỏi tại Oxford Brookes University Singapore Campus, nơi mà học viên Hanoi-Arena có thể  lựa chọn liên thông 16 tháng lấy bằng Bachelor of Science in Animation & Gaming sau khi hoàn thành khóa học tại Trường sẽ được Hanoi-Arena tài trợ 100% kinh phí, dành cho học viên có điểm thi đầu vào xuất sắc môn Sáng tạo.

Nếu bạn đang ấp ủ ước mơ trở thành một Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện thì đây chính là một cơ hội hiếm có giúp ước mơ của bạn trở thành hiện thực. Đăng ký trở thành học viên lớp A nghề A+ trong thời gian từ 15/10 đến 30/11/2012 và nhận ngay những ưu đãi của chương trình “Enjoy Fly” nguồn cảm hứng cho ước mơ của bạn bay cao.

Mọi chi tiết về chương trình xin vui long liên hệ:

 Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện HANOI-ARENA.

Văn phòng tuyển sinh 1:

Trường Hanoi-Arena, tầng 3, số 10 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 Văn phòng tuyển sinh 2:

Văn phòng tuyển sinh, số 116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Tổng đài tư vấn tuyển sinh: (04) 3623 1166

Văn phòng tuyển sinh 3:

Văn phòng tuyển sinh, 17,A17 tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 E-mail: arena@indochinapro.com

Đăng ký học tại đây

Theo arena.vn