Với mong muốn tạo thêm nhiều cơ hội để các bạn trẻ được khám phá và trải nghiệm nghề lập trình, trong tháng 5 này, Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech đặc biệt mở thêm 1 kì thi tuyển sinh vào ngày 4/5 bên cạnh các ngày thi cố định 5/5, 15/5 và 25/5.

Khi đăng kí thi tuyển sinh tại Hanoi-Aptech, các bạn có cơ hội được tham gia chương trình học bổng “Vươn cao cùng Hanoi-Aptech” với tổng giá trị học bổng lên tới 1,5 tỷ đồng.

hanoiaptech14

Một số thông tin về Quỹ học bổng này để các bạn cùng tham khảo nhé:

Với tổng giá trị lên tới 1 tỷ 500 triệu đồng, tất cả những ai đam mê công nghệ thông tin, yêu nghề lập trình đều có cơ hội nhận được học bổng với các mức theo số điểm thi tuyển sinh và học bổng cao nhất các bạn có thể nhận được lên tới 40 triệu cho một khóa học Lập trình viên quốc tế tại Hanoi-Aptech.

Điều kiện để nhận học bổng: Các bạn sẽ phải tham gia kỳ thi với 2 môn Toán logic và tiếng Anh (điểm tối đa 40 điểm). Học bổng chỉ được tính và áp dụng với các bạn dự thi lần đầu trong thời gian chương trình diễn ra. Các bạn không đạt học bổng vẫn có thể dự thi lại nhưng sẽ không được áp dụng chương trình này.

Dưới đây là các mức học bổng các bạn sẽ nhận được:

+ Từ 18 đến dưới 20 điểm: học bổng 6 triệu đồng

+ Từ 20 đến dưới 28 điểm: học bổng 12 triệu đồng

+ Từ 28 đến dưỡi 38 điểm: học bổng 20 triệu đồng

+ Từ 38 đến 40 điểm: học bổng 40 triệu đồng (mức cao nhất).

Nếu bạn muốn tìm hiểu và cập nhật công nghệ, bạn muốn lập trình bằng kĩ năng chuyên nghiệp, bạn muốn sự nghiệp tiến xa và trở thành công dân thế giới và bạn muốn làm chủ tương lai, hãy thử sức với ngày thi đặc biệt tại Hanoi-Aptech và nhận học bổng ước mơ.

Liên hệ với Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech để không bỏ lỡ cơ hội này bạn nhé:

VPTS: 116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – Tel: 043 8344 669

Cơ sở: 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – Tel: 043. 5637 511

Website: www.aptech.vn

Email: aptech@indochinapro.com

Đăng kí thi nhận học bổng tại đây.

“Are you ready to Touch The Dream?”