5 website giúp bạn đặc biệt thư giãn

Trong bài viết hôm nay, Hanoi-Aptech sẽ giới thiệu 5 địa chỉ website giúp bạn có những phút giây thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

5 website giúp bạn đặc biệt thư giãn -1

donothingfor2minutes.com

Cách đơn giản nhất để thư giãn là …. không làm gì cả. Đây chính là thông điệp donothingfor2minutes muốn truyền tải tới bạn. Trong vòng 2 phút, bạn sẽ thư giãn, không làm gì và để cho tâm trí được thật sự nghỉ ngơi.

weavesilk.com

Bạn sẽ ngạc nhiên với những tác phẩm do chính mình tạo nên. Chỉ cần di chuột theo ý bạn muốn, những đường sóng ảnh sáng sẽ được tạo nên, kì ảo, nhẹ nhàng và thật sự thư giãn.

barcinski-jeanjean.com
Một sợi dây 3D thông minh sẽ chuyển động mềm mại, uyển chuyển theo cách sáng tạo và thú vị mà bạn muốn. Vài phút đùa nghịch với sợi dây, bạn dường như quên đi mọi mệt mỏi và ưu phiền đang có.

spielzeugz.de

Những dải sáng nhỏ bé sẽ biến thành một dòng ngân hà đầy màu sắc với những hạt ánh sáng kì ảo. Bạn sẽ cảm thấy con chuột của mình đang điều khiển một dòng sông lung linh, có thể tràn ngập rồi lại uốn lượn không ngừng trên màn hình.

 intotime.com

Một bức tranh màu sắc được pha trộn, biến đổi không ngừng sẽ hiện hữu một cách rạng rỡ theo ý muốn của bạn. Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, việc nhìn những màu sắc tươi sáng cũng là một gợi ý hiệu quả giúp tinh thần người xem được vui vẻ.

Dương Linh
Tổng hợp