Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech tổ chức chuyến tham quan du lịch phượt Văn Chấn – Tú Lệ – Ruộng bậc thang Khau Phạ cho học viên vào ngày 28-29/09/2014. Chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm này sẽ cho các bạn học viên những trải nghiệm đầy bổ ích và thú vị.

du-lich-tu-le-5

Chương trình sẽ bao gồm 2 phần: ngày 1 tham quan trải nghiệm tại Cánh Đồng Văn Chấn, tham gia lễ hội với đồng bào dân tộc Văn Chấn, thư giãn tắm suối nước nóng thiên nhiên hoang sơ, mãn nhãn với những triền ruộng bậc thang tuyệt đẹp của miền sơn cước Yên Bái. Ngày 2 tham gia giao lưu và tặng quà cho các em học sinh dân tộc vùng cao THPT Sơn Thịnh.

0avchan11

Chuyến hành trình sẽ cho bạn một chuyến du lịch phượt đầy cảm xúc với mùa thu vàng Tú Lệ, mùi lúa chín ngào ngạt làm nao lòng các lữ khách trẻ tuổi. Bạn sẽ chìm đắm trong vẻ đẹp mỹ miều của những cô gái Thái, thoăn thoắn nhấp nhô trên cánh đồng như tạo nên một bức thanh tuyệt đẹp của mùa thu.

Ngoài ra, các bạn sẽ được đặt chân lên những triền ruộng bậc thang Khau Phạ đã được ghi vào di sản quốc gia, bạn sẽ hòa mình vào không khí lễ hội mùa thu đặc sắc của đồng bào dân tộc Văn Chấn.

Nếu may mắn, bạn còn có thể được ngắm những cô gái Thái “ tắm tiên” bên bờ suối nước nóng mờ ảo tinh khôi đến thuần khiết. Du khách có thể thoải mái trò chuyện cùng các cô gái Thái mến khách, từ nụ cười, từ ánh mắt đều muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của du khách.

du-lich-tu-le-4

Bạn sẽ được tham quan đồi chè cổ thụ trăm tuổi Suối Giàng, được coi là cụ tổ của chè shan tuyết huyền thoại. Các bạn có thể được leo lên những gốc chè cổ, được phiêu du cùng thác Tầm Lang rì rào và được thưởng thức chè shan tuyết bốc khói nghi ngút trong cái khí hậu se lạnh…

Đêm đến, chương trình đốt lửa trại, giao lưu, những trò chơi thú vị. những điệu múa xập xòe sẽ là những kỷ niệm khó quên với các bạn.

Chương trình còn mang ý nghĩa lớn hơn là các bạn sẽ tham gia tặng quà cho các em học sinh vùng cao THPT Sơn Thịnh, tặng những quyển sách, những chiếc balo tuy bé nhỏ những chứa đựng những tình cảm và sự sẻ chia của các bạn học viên Hanoi – Aptech.

10177335_575681219197594_1568896012734465795_n

Vì số người tham dự có giới hạn, BTC sẽ ưu tiên cho các bạn đăng ký sớm nhất.

Chương trình sẽ nhận đăng ký tham dự bắt đầu từ ngày 17/09 – 22/09/2014 tại :

1, Bộ phận Tư vấn – Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech

Tòa nhà Faflim Việt Nam, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

2, Bộ Phận Marketing – Trường Đào tạo Lập trình Quốc tế Hanoi – Aptech

Tầng 4, tòa nhà Faflim Việt Nam, 19 Nguyễn Trãi Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ: Ms Hà Thúy Quỳnh (091 642 9224)