Kết quả Khám phá ô chữ 4 và bảng ô chữ 5

  • Post published:15/06/2013
  • Post category:IT Games

Với số lượng bài thi Khám phá ô chữ CNTT số 4 mà Ban tổ chức Trường Hanoi-Aptech nhận được trong 15 ngày từ 1/6 đến 15/6 không nhỏ, BTC đã phải làm việc rất tỉ mỉ để đảm bảo không rà soát thiếu và lựa chọn đúng được những người chơi xuất sắc nhất.

Trước khi công bố danh sách những bạn nhận được giải của ô chữ số 4, BTC xin có một vài chú ý tới các bạn để các số sau các bạn sẽ không mắc phải những lỗi đó cũng như có nhiều hơn cơ hội để nhận giải:

Thứ nhất:  Các  bạn có thể gửi bài về nhiều lần tại nhiều thời điểm khác nhau, tuy nhiên BTC sẽ chỉ tính bài gửi cuối cùng của các bạn và coi đây là đáp án cuối cùng.

Thứ 2:  Hãy tận dụng những bí kíp được các người chơi chia sẻ để tạo nên lợi thế cho mình vd như: hãy in bảng ô chữ ra giấy và viết trực tiếp lên giấy, các ô chữ có mối liên hệ với nhau, vì thế bạn sẽ dễ dàng tìm ra hơn. Hơn nữa viết trực tiếp ra sẽ biết được chính xác đáp án của mình có phù hợp với số lượng ô chữ không .

Thứ 3: Đã là trò chơi dành giải thưởng thì không thể đơn giản dù bạn là người yêu CNTT sẽ vẫn phải cần: Sự nhanh nhẹn, chính xác và dự đoán đúng tỉ lệ người có đáp án giống bạn thì bạn mới Khám phá ô chữ CNTT của Hanoi – Aptech được để nhận tiền mặt, usb và học bổng CNTT 2 triệu đồng.

Thứ 4: Đã có rất nhiều người đạt giải trong 2-3 số liên tiếp đấy vì thế, bạn phải thật nhanh tay và chuẩn xác để tham gia ngay khi có số mới của chương trình nhé.

Thứ 5: Chúc các bạn sẽ luôn coi Khám phá ô chữ CNTT là trò chơi vui, bổ ích, có thưởng để tham gia thường xuyên cùng chương trình.

 Và đây là đáp án ô chữ CNTT số 4 nhé:

 hanoiaptech1

Danh sách những người chơi may mắn nhất, xuất sắc nhất đạt giải:

Giải nhất:

Trịnh Văn Đằng

SĐT: 01693860***

Trung tâm tin học và khoa học công nghệ

Giải nhì: 

Lê Minh Phúc

SĐT:  01632193***

Đại học Bách Khoa Hà Nội

Giải ba:

Ngô Xuân Quý

SĐT: 01693200

Đại học Bách Khoa Hà Nội

3 giải khuyến khích:

      1. Trần Kim Cương

      SĐT: 01698969***

      Bảo hiểm BIC

      2. Nguyễn Ngọc Lĩnh

       SĐT: 0975697***

       Hanoi-Aptech

       3. Ngô Xuân Quý (đồng giải nhất)

 BTC sẽ liên hệ với các bạn thắng giải và tổ chức trao giải vào tuần sau. Nếu tên bạn xuất hiện ở bảng danh sách trên thì hãy chờ tin vui từ chúng tôi nhé!

Còn bây giờ, ô chữ CNTT số 5 đã sẵn sàng lên sóng. Các bạn chú ý nhé: Từ số thứ 5 trở đi, đáp án sẽ ghi bằng tiếng Anh, trừ những ô chữ được yêu cầu ghi bằng tiếng Việt!

Mời bạn click vào đây để trực tiếp tham gia nhé!

Chúc các bạn may mắn!