Hanoi-Aptech: “Khám phá ô chữ CNTT” – sân chơi cho bạn trẻ yêu IT

Published by admin on

Minh bạch, thú vị và không kém phần bất ngờ là những gì mà sân chơi “Khám phá ô chữ công nghệ thông tin” mang lại cho các yêu IT.

hanoiaptech26 Hanoi – Aptech thử tài giải ô chữ và săn giải thưởng của bạn!

Khởi động từ giữa tháng 4/2013, với thời lượng 2 số/tháng, chương trình “Khám phá ô chữ CNTT” đã trở thành món ăn tinh thần và giải trí của không ít “fan” của Trường Hanoi-Aptech.

Tất cả các kiến thức xung quanh nghề lập trình từ cơ bản như cấu trúc dữ liệu, kỹ thuật lập trình, Java, C++… đến các kiến thức nâng cao như quản lý cơ sở dữ liệu, mạng máy tính, Internet và viễn thông, Oracle 9i, ứng dụng phân tán, lập trình web… đều có thể trở thành từ khóa của các ô chữ. Đây cũng là một cách để các bạn ghi nhớ và bổ sung các kiến thức thú vị cho nghề nghiệp của mình.

Với các ô chữ và kết quả của số đầu tiên, dường như các game thủ không gặp khó khăn gì nhiều trong việc tìm ra các từ khóa, điều này chứng tỏ vốn hiểu biết rất phong phú của các bạn. Có những bạn đã giải đúng tất cả các ô chữ và gửi về cho Ban tổ chức từ rất sớm nhưng cũng có những trường hợp thật tiếc vì các bạn chỉ có đáp sai một chút thôi. Tuy nhiên, những đáp án gần sát đó chính là điểm thú vị để các bạn cẩn thận và chính xác hơn trong nhưng số chương trình sau.

 Số thứ 2 của chương trình khởi động từ ngày 30/4 và hạn chót để các bạn gửi đáp án là ngày 15/5.

 Còn rất nhiều điều hấp dẫn khác đang chờ đón các bạn. Nhanh tay truy cập vào website của Hanoi-Aptech và tham gia mini game này nhé!

Giải ô chữ số 2 và gửi đáp án về cho BTC tại đây.