Gameloft tuyển dụng Lập trình viên

Gameloft, Công ty phát triển Game hàng đầu 2010, PocketGamer.biz

Công ty Đa quốc gia

Uy tín Quốc tế là thế mạnh của chúng tôi, làm việc trong các dự án của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong môi trường toàn cầu với các đội ngũ khác nhau trên thế giới tại Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, và Châu Á: New York, Montreal, Mexico, Buenos Aires, Paris, Barcelona, Bucharest, Tokyo, Beijing,…. và Việt Nam (Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng)

Công ty Phát triển và Phát hành Game hàng đầu Thế Giới

Chúng tôi là nhà phát triển và phát hành hàng đầu Thế Giới các sản phẩn Video Game cho điện thoại di động và các thiết bị console. Các game yêu thích hàng đầu của chúng tôi đã được phân phối đến hơn 75 nước. Chúng tôi đã được Pocket Gamer bầu chọn là nhà phát triển Game hàng đâu năm 2010.

Sản phẩm Chất lượng Quốc Tế

Chúng tôi đã phát triển hơn 300 đầu Game mọi thể loại! Chúng tôi luôn phát triển những sản phẩm có chất lượng cao nhất cho người dùng: Spider Man, Avatar, Fast Five, Real Soccer 2011, Dungeon Hunter, Hero of Sparta, Nova, Modern Combat 2, Iron Man, Let’s Golf, Brain Challenge, Harry Potter… và sẽ sớm phát hành Game BackStab trên nền tảng Sony Ericsson Xperial Play. Các Game của chúng tôi là hoàn toàn khác biệt, đã được bầu chọn, chúng tôi cảm ơn vì được đánh giá tốt và chúng tôi muốn tiếp tục phát triển các sản phẩm tốt nhất.

Công nghệ tiên tiến và nền tảng đa dạng

Tham gia vào Gameloft tại Việt Nam, bạn sẽ có cơ hội được làm việc với nhiều công nghệ khác nhau (iOs, Android, Windows 7, etc) và vô vàn các thiết bị từ các điện thoại chạy Java đến những nền tảng tiên tiến và phức tạp như các tablet (Samsung Galaxy Tab, Ipad, Blackberry Playbook, Hewlett Packard Slate…),, máy Macintosh (imac, Mac Mini, Mac Book Pro…)

Gameloft, nơi làm việc tốt nhất

  • Cơ hội để thăng tiến và phát triển sự nghiệp một cách năng động và xứng đáng
  • Cơ hội lớn để phát triển kỹ năng và khả năng của bạn với nhiều cơ hội đào tạo và việc làm nhờ nền tảng hoạt động đa dạng của công ty
  • Môi trường làm việc Thoải mái, Vui vẻ và Thân thiện cũng như điều kiện làm việc hoàn hảo
  • Nhiều họat động giúp bạn yêu thích cuộc sống nơi làm việc: các chuyến dã ngoại, các cuộc đi chơi xây dựng nhóm, các cuộc thi đấu Game và thể thao, các lễ kỷ niệm.
  • Mức lương cạnh tranh và các gói lợi ích toàn diện: xét lương, thưởng theo năng lực và các phụ cấp tăng them thưởng theo kết quả làm việc và sự cống hiến.

C++ Game Programmer / Lập Trình Game C++ (Android/Ios/Symbian/Meego/Windows 7/Bada/BREW)

Số lượng: 05

Gia nhập đội ngũ kĩ sư tài năng tại Gameloft, bạn sẽ tham gia sáng tạo và triển khai các video game cho các dòng smart phones mới nhất trên nền tảng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Bạn sẽ tham gia các dự án được phối hợp thực hiện giữa các studio của Gameloft tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Pháp, Nhật… để tạo ra những mobile game đẳng cấp cho thị trường quốc tế.


TẠI GAMELOFT CÁC BẠN SẼ CÓ CƠ HỘI:


– Gia nhập vào tập đoàn hàng đầu thế giới về phát triển và phát hành game di động và game tải trực tuyến, với những công nghệ và thiết bị hiện đại.

– Tham gia đội ngũ phát triển game quốc tế và tài năng trong một môi trường làm việc thân thiện, sáng tạo và năng động.

– Được đào tạo thành chuyên gia trong ngành công nghiệp game đầy sáng tạo, đam mê và khả năng phát triển nhanh (có tốc độ phát triển nhanh).

– Tự hào tạo ra những sản phẩm uy tín chiếm thứ hạng cao trên toàn thế giới. – Được đãi ngộ với một chế độ hấp dẫn (xét lương linh hoạt, xét thưởng…) và các phúc lợi khác gắn với năng lực và sự đóng góp cho công ty.

– Tận hưởng cuộc sống thú vị tại Gameloft với các chuyến du lịch hàng năm, team building, các câu lạc bộ thể thao (bóng đá, bơi lội, tennis, cầu lông…) được công ty tài trợ, các cộng đồng game và rất nhiều hoạt động, sự kiện được tổ chức cho nhân viên.

– Tạo dựng một sự nghiệp ổn định với các cơ hội thăng tiến và nghề nghiệp năng động.

Yêu cầu:

• Thành thạo C/C++;
• Có kiến thức tốt về phát triển ứng dụng trên nền Android/Ios/Symbian/Meego/Windows 7/Bada/BREW là một lợi thế;
• Có khả năng lập trình 3D (OpenGL) và sử dụng các 3D engine là một lợi thế;
• Có khả năng/kiến thức về lập trình đồ họa, có kinh nghiệm về lập trình game là một lợi thế;
• Có kĩ năng đọc, viết tiếng Anh tốt;
• Có tinh thần làm việc đội nhóm, trách nhiệm, coi trọng hiệu quả công việc và thời hạn;
• Có khả năng làm việc dưới áp lực cao;
• Ưu tiên cử nhân chuyên ngành công nghệ thông tin, khoa học máy tính hay ngành liên quan.
• Các ứng viên có hoặc chưa có kinh nghiệm đều có cơ hội ứng tuyển.
* Tất cả các nhân viên mới đều được đào tạo chuyên môn trước khi làm việc.

Game Tester / Chuyên Viên Kiểm Tra Chất Lượng Game

Số lượng: 30

Là một thành viên của Bộ phận kiểm tra chất lượng, bạn sẽ tham gia vào quá trình kiểm lỗi sản phẩm (test) để đảm bảo chất lượng hàng đầu cho các game của Gameloft. Bạn sẽ chơi thử game trên điện thoại để phát hiện lỗi, mô tả vào báo cáo trên cở sở dữ liệu về lỗi.
Bạn sẽ có cơ hội làm việc với những công nghệ và điện thoại tiên tiến nhất, tham gia các dự án game kết hợp nhiều ê-kíp của Gameloft trên thế giới. Dưới sự điều phối của các Quản lý dự án cùng với các bộ phận Kiểm tra chất lượng, Thiết kế ý tưởng, Đồ họa, bạn sẽ góp phần cho ra đời những mobile game đẳng cấp quốc tế của Gameloft cho các thị trường châu Âu, Á, Mỹ…

Yêu Cầu :

– Yêu thích và có kinh nghiệm chơi game;
– Kỹ lưỡng, có óc quan sát đến từng chi tiết;
– Kĩ năng đọc và viết tiếng Anh tốt;
– Thành thạo vi tính văn phòng.

Địa chỉ liên hệ:        

Phòng Nhân sự- Công ty Gameloft – Văn phòng Hà Nội

Tầng 3, Tòa nhà Lilama 10, Số 10 Lê Văn Lương kéo dài, Trung Văn, Hà Nội

Điện thoại: 04- 3543 0415           Email: recruitment.hn@gameloft.com

(SRO)