Cty TNHH CurveMediaLtd tuyển Nhân viên lập trình

Công ty trách nhiệm hữu hạn truyền thông và giải trí Đường Cong (CurveMedia) là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, thiết kế xây dựng web và truyền thông. Được hình thành, lên ý tưởng và khảo sát thị trường từ đầu năm 2011, đến tháng 05 năm 2012, Curvemedia chính thức được thành lập và đi vào hoạt động.

Tập trung vào lĩnh vực truyền thông và giải trí, Curve Media cung cấp các dịch vụ: Tư vấn truyền thông, Thiết kế xây dựng web, Tổ chức sự kiện và Sản xuất hình ảnh. Curvemedia  tự hào là công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, quảng bá hình ảnh cho các địa điểm giải trí cao cấp (với thương hiệu HanoiParty – www.hanoiparty.vn) khởi tạo nên 1 cộng đồng giải trí lành mạnh hấp dẫn cho giới trẻ. Hiên tại địa bàn hoạt động chủ yếu của Curve Media tại Hà Nội, dự định sắp tới sẽ mở rộng thị trường ra một số các thành phố khác như Đà Nẵng, Hồ Chí Minh..vv..vv…

Đến nay, Curvemedia đã tạo được danh tiếng chỗ đứng trên thị trường với chất lượng ngày càng được nâng cao. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt tình, năng động và sáng tạo, công ty có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Phát huy tối đa khả năng sáng tạo và linh hoạt để nắm bắt những cơ hội mới, nỗ lực ứng dụng và sáng tạo ý tưởng, công nghệ trong mọi hoạt động là yêu cầu đối với từng nhân viên của Curve.

Hiện nay công ty đang tuyển dụng ở vị trí  Lập trình viên .Net:

Số lượng: 02

1.  Mô tả công việc

–   Chỉnh sửa , nâng cấp các sản phẩm website của công ty.

–     Tham gia xây dựng ý tưởng và phát triển sản phẩm mới sử dụng .Net Framework ( C#, MVC ….)

2.   Yêu cầu công việc

–      Có kinh nghiệm trong việc phát triển web trên nền tảng ASP.Net  , bao gồm cả các kiến thức về client side ( HTML , CSS, Javascript, Jquery … )

–    Có kinh nghiệm trong việc sử dụng  SQL server , biết sử dụng entityframework là một lợi thế.

–    Tư duy lập trình tốt , trách nhiệm với công việc, nhanh nhẹn tiếp thu công nghệ mới , hòa đồng , có tinh thần làm việc nhóm.

3.   Chế độ đãi ngộ

–     Mội trường làm việc trẻ trung, năng động, phát huy sáng tạo

–     Thu nhập cạnh tranh, xứng đáng với năng lực

–      BHXH, BHYT theo quy định của pháp luật

 Mọi hồ sơ ứng viên xin gửi về địa chỉ info@hanoiparty.vn hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng: Tầng 5, số 48/612 La Thành, Hà Nội.