Cty TNHH BIP Systems Việt Nam tuyển dụng

Công ty TNHH BIP Systems Việt Nam thành lập ngày 16 tháng 10 năm 2007, là Công ty con của Công ty BIP Systems (Tokyo, Nhật Bản). Những khách hàng chính của BIP Systems Nhật Bản là NTT, NEC, SONY, TOSHIBA và HITACHI với các dịch vụ chính của Công ty là cung cấp nền tảng hệ thống và cơ sở hạ tầng mạng cho việc trao đổi thông tin di động, các ứng dụng thông tin và video trực tuyến. Công ty TNHH BIP Systems Việt Nam  trước hết được thành lập để phát triển phần mềm cho khách hàng Nhật Bản nhờ việc tận dụng kiến thức và kỹ năng đã tích lũy của BIP Systems Nhật bản trong lĩnh vực phần mềm. Mục đích của chúng tôi là tìm kiếm cơ hội kinh doanh phát triển phần mềm và dịch vụ tích hợp hệ thống ở Việt Nam cũng như những nước Châu Á khác.

 Lĩnh vực kinh doanh

– Phát triển hệ thống và phát triển phần mềm ứng dụng cho máy tính cá nhân, hệ thống nhúng (Smartphone) và hệ thống máy chủ đặc biệt quan trọng.

– Dịch vụ tích hợp hệ thống cung cấp các giải pháp về mạng, máy chủ, cơ sở dữ liệu và bảo mật.

 lược về việc tuyển dụng:

Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên có thể trở thành thành viên chủ chốt trong tương lai của Công ty, những người có hứng thú làm việc trong môi trường quốc tế. Các ứng viên được tuyển dụng sẽ được đi đào tạo 1 năm tại Nhật Bản để học tiếng Nhật cũng như các công nghệ và kiến thức về sản xuất phần mềm. Sau quá trình đào tạo, những ứng viên sẽ làm như một kỹ sư phần mềm tại Công ty TNHH BIP Systems Việt Nam tại Hà Nội

 1. Kế hoạch đào tạo tại Nhật Bản:

* Thời hạn: Tháng 1/2014 đến tháng 12/2014

* Người được đào tạo sẽ được cung cấp đầy đủ phí sinh hoạt, vé máy bay và những chi phí khác theo chính sách của Công ty.

2. Yêu cầu:

– Năm tốt nghiệp đại học:       2013

– Khoa:     + Toán tin ứng dụng.

                    + Công nghệ thông tin.

– Học lực:      Khá

– Ngoại ngữ:      Tiếng Nhật cấp độ 3 (3 kyu)

– Kỹ năng về CNTT:     Java, C++

– Hạn nộp hồ sơ:           10/7/2013

– Liên hệ:     Ms. Hao: haont@bip.com.vn         Tel: 04- 37713682 (Ext: 0)