Cty PROVIEW tuyển Lập trình viên

PROVIEW (Tập đoàn Công nghệ Tài chính, http://about.proview.vn/) Là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Internet Economy, Digital Economy, Knowledge Economy, được biết đến là một trong những công ty hoạt động theo mô hình Enterprise 2.0 đầu tiên tại Việt Nam.

Chúng tôi tập hợp những con người tâm huyết, biết chia sẻ với cộng đồng, với mong ước tự tin ghi dấu ấn riêng của mình vào sự thay đổi của dân tộc, của đất nước, quy tụ những thành viên có chí lớn và chấp nhận dấn thân để làm ra các sản phẩm, dịch vụ công nghệ tốt nhất, đột phá giúp cải thiện môi trường làm việc, học tập, trí thức của Việt Nam và Nhân loại”.

Các sản phẩm công nghệ tiểu biểu:

– Mạng xã hội, kết hợp sàn TMĐT Cộng đồng Quán cafe:  http://quancafe.vn/

– Mạng xã hội Giáo dục: http://click2learn.vn

– Mạng xã hội Ngân hàng Tài chính:  http://proview.vn

Và rất nhiều dự án lớn khác sắp ra mắt.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển, PROVIEW cần tuyển gấp vị trí sau làm việc sau:

1. Vị trí Tuyển dụng: LẬP TRÌNH VIÊN (Asp.NET MVC, PHP …)

Số lượng: 10 người

Mô tả công việc:
Tham gia phân tích và phát triển hệ thống trên nền ứng dụng web hoặc smartphone
Làm việc với những dự án mới mang tính sáng tạo, hữu ích với xã hội và đáp ứng hàng triệu người dùng.Nghiên cứu và sử dụng công nghệ mới.
Tham gia đào tạo, trao đổi kinh nghiệm nội bộ.

 

Yêu cầu:
Tối thiểu 1 – 2 năm kinh nghiệm lập trình web (ASP.NET, PHP) hoặc smartphone (IOS, Android, WindowPhone). Ứng viên mới tốt nghiệp yêu cầu có khả năng học nhanh.
Với Web Deverloper: Sử dụng thành thạo ngôn ngữ như C#, các công nghệ .NET, ASP.NET.. Các cơ sở dữ liệu MS SQL, My SQL, No SQL (MongoDB …), Memcached
Có kinh nghiệm iPhone/iPad SDK/Android SDK, đã làm việc với mobile web frameworks (Sencha Touch, jQuery Mobile…) là một lợi thế. Có kinh nghiệm lập trình với các cơ sở dữ liệu SQL, các kỹ thuật tối ưu mã lệnh, tối ưu câu lệnh SQL.
Có kinh nghiệm về HTML5, CSS3, ExtJS, thành thạo cắt HTML là một lợi thế.
Đã từng tham gia các dự án về mạng xã hội, thương mại điện tử, các dự án có hệ thống xử lý dữ liệu lớn, phức tạp là một lợi thế.Có khả năng tư duy logic, tự học hỏi công nghệ mới nhanh.
Quyền lợi:
Kỹ năng đọc/viết tài liệu kỹ thuật bằng tiếng Anh.Mức thu nhập theo thỏa thuận và năng lược làm việc hấp dẫn, cạnh tranh.
Cơ hội thăng tiến cao, được phát huy tối đa sở trưởng của mình, làm việc với các dự án lớn hàng đầu Việt Nam.
Được đào tạo thường xuyên các công nghệ mới và hiện đại.
Làm việc trong môi trường nhiều người giỏi, năng động, nhiều hoạt động, phong trào văn hóa sôi nổi, được nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.Một số chế độ ưu đãi hấp dẫn khác.

Yêu cầu về Hồ sơ ứng tuyển:

Khuyến khích ứng viên gửi CV qua email.

CV Tiếng Việt (lý lịch tự thuật, khai trung thực quá trình làm việc) bản mềm có kèm ảnh, ghi rõ về quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc, các điểm mạnh, điểm yếu của bản thân… (bắt buộc).

Ứng viên nộp CV qua email: Tuyendung@proview.vn

Ưu tiên những hồ sơ gửi sớm trước 10/1/2013.

Thông tin liên hệ: BP Tuyển dụng – Công ty Cổ phần PROVIEW,

Tel 0433.700.599